3 công dụng không ngờ của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi

Với những tín đồ công nghệ tại Việt nam thì ngôi nhà thông minh Lumi đã không còn là khái niệm xa lạ. Bên cạnh hệ thống rèm cửa tự động, hệ thống đèn thông minh, hệ thống an ninh.... thì công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi chính là một phần quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một ngôi nhà thông minh nào trên thị trường.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Hệ thống chiếu sáng trong nhà thông minh Lumi hoạt động như thế nào?

 

Rất nhiều người hiện nay sở hữu một ngôi nhà thông minh Lumi với các công tắc cảm ứng điều khiển từ xa nhưng lại chưa biết được hết các công dụng tuyệt vời của nó. Trong bài viết dưới đây, Huytech.vn sẽ chia sẻ cho các bạn biết những công dụng tuyệt vời của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi trong ngôi nhà thông minh.

 

nhà thông minh

 3 công dụng không ngờ của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi

 

1. Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi có khả năng tiết kiệm điện năng rất lớn

Hệ thống công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ và giảm tải một lượng lớn chi phí về hóa đơn tiền điện cho gia đình bạn. Bởi chúng có khả năng tự động bật hệ thống đèn ngay khi có người xuất hiện, hoặc khi gặp sự cố thì công tắc nãy sẽ tự động ngắt điện.

Không chỉ mang lại các tiện ích lớn mà công tắc cảm ứng thông minh của Lumi Việt nam còn có khả năng trang trí và làm đẹp nhà cửa nếu bạn muốn dùng các thiết bị để trang trí cho ngôi nhà thì công tăc cảm ứng Lumi là sự lựa chọn hàng đầu. Với thiết kế tinh tế, sang trọng mà vô cùng hiện đại, những chiếc công tắc điều khiển từ xa thông minh Lumi không chỉ đơn giản là những thiết bị điện thông minh mà nó có khả năng trang trí cho ngôi nhà.

2. Công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi mang lại sự tiện nghi chọn vẹn cho ngôi nhà.

Khác với những loại công tắc điện cơ thông thường, công tắc cảm ứng điều khiển từ xa của Lumi mang lại sự tiện nghi trọn vẹn và hiện đại mà không kém phần tinh tế và sang trọng cho không gian sống của nhà bạn.

 

nhà thông minh

 

Công tắc cảm ứng thông minh Lumi có thể hiểu đơn giản chính là thiết bị điện có thể điều khiển để mở hoặc tắt đèn hay bất kỳ một thiết bị điện nào khác trong nhà. Chiếc công tắc điều khiển từ xa thông minh thường được cài đặt sẵn với các chế độ tự động tắt hay mở các thiết bị điện khi người dùng đi vào vùng cảm ứng hay muốn điều chính trực tiếp các thiết bị điện thông qua chiếc điện thoại thông minh.

3. Công tắc cảm ứng thông minh Lumi rất dễ dùng và dễ lắp đặt.

Ngoài những tính năng chung thì công tắt cảm ứng thông minh còn có những cảm biến cực nhạy, thiết kế đẹp mắt và rất dễ dùng, lắp đặt. Bạn có thể lắp đặt chúng ở ngay cầu thang, hành lang, các lối đi hay trong phòng mà vẫn có thể điều khiển hệ thống đèn, các thiết bị điện trong nhà như quạt, tivi... một cách dễ dàng.

Như vậy, các công tắc điều khiển từ xa thông minh Lumi là một trong những thiết bị điện mang lại sự tiện dụng, hiện đại và rất nhiều lợi ích cho ngôi nhà thông minh Lumi của bạn. Với chiếc công tắc cảm ứng này thì giờ đây việc bật tắt các thiết bị điện trong gia đình bạn đã không còn là một công việc tốn thời gian và nhàm chán nữa phải không nào. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn và lắp đặt các thiết bị điện thông minh.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 31/ 08/ 2016