3 suy nghĩ sai lầm của người tiêu dùng về nhà thông minh

Bạn nghĩ rằng để thiết kế hay xây dựng một ngôi nhà thông minh là khá đắt đỏ mà không mang lại lợi ích gì cho cuộc sống? Hãy đọc bài viết dưới đây để xem suy nghĩ của mình liệu có đúng không nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> 3 lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh

 

nhà thông minh

 

 3 suy nghĩ sai lầm của người tiêu dùng về nhà thông minh

Ngôi nhà thông minh ở Việt nam chính là những ngôi nhà được thiết kế theo các công nghệ hiện đại và tiên tiến giúp cho việc điều khiển và quản lý các thiết bị điện trong gia đình theo nhu cầu của chính bạn. Việc sử dụng những ngôi nhà thông minh này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng đồng thời nó có một cuộc sống an toàn và tiện nghi hơn.

Dưới đây là những suy nghĩ sai lầm của người tiêu dùng về nhà thông minh:

1. Giá cả thiết bị thông minh quá cao.

Hiện nay, tại thị trường nhà thông minh của Việt nam đã có rất nhiều các doanh nghiệp làm chủ công nghệ nhà thông minh vì vậy mà giá thành của các thiết bị không quá cao. Giá thành của nó chỉ bằng 1/3 so với các sản phẩm ngoại.

Giải pháp của Lumi giá thành cực kỳ cạnh tranh

Giá thành của LUMI cực kỳ cạnh tranh

Vậy tại sao giá của LUMI lại "rẻ" như vậy? liệu rẻ có tốt ko? 

- Xin thưa: LUMI với triết lý mong muốn mang lại những ngôi nhà tiện nghi, hiện đại nhất cho mọi người, do đó chúng tôi để mức giá thấp nhất giúp giá trị mang lại cho khách hàng luôn lớn hơn giá thành. Mỗi người sử dụng nhà thông minh Lumi sẽ chính là người giới thiệu khách hàng tiếp theo cho chúng tôi, vì thế chúng tôi giảm được rất nhiều chi phí về Marketing, chi phí kinh doanh, chi phí quản lý,...Khi sử dụng nhà thông minh của Lumi, giá khách hàng phải trả sẽ tiếp cận gần nhất với chi phí sản xuất.

Với bộ giải pháp thiết kế nhà thông minh của Lumi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành sản phẩm, chi phí lắp đặt thi công các sản phẩm.

 

nhà thông minh

 

2. Nhà thông minh khó lắp đặt và khó sử dụng      

Với thiết kế nhà thông minh của Lumi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc không cần phải phá vỡ các cấu trúc công trình của ngôi nhà. Đồng thời khi hỏng hóc, bạn cũng có thể dễ dàng thay thế các thiết bị điện khác.

Khi thiết kế, các kỹ sư của Lumi luôn trăn trở tìm ra hướng để sản phẩm của chúng tôi có thể trở nên phổ cập hơn với người tiêu dùng. Vì vậy sản phẩm của chúng tôi thiết kế ra có tiêu chuẩn phù hợp với các loại công tắc, đế âm truyền thống đang bán rất nhiều tại các cửa hàng điện. Sản phẩm của Lumi có cách đi dây giống như đi dây điện truyền thống. Vì vậy việc thi công lắp đặt của Lumi cực kỳ đơn giản. 

Đơn giản trong sử dụng cũng chính là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Vì chúng tôi biết những khách hàng chỉ mong muốn sử dụng nhà thông minh một cách dễ dàng như sử dụng các công tắc ổ cắm quen thuốc. 

"Không cầu kỳ, không đánh đố người tiêu dùng" - Đây cũng là lý do khiến sản phẩm nhà thông minh của Lumi "rẻ" hơn các đối thủ khác, do việc thi công lắp đặt dễ dàng và giúp tiết kiệm rất nhiều dây điện, dây tín hiệu, nhân công thi công, lắp đặt...

Đơn giản - Chính là sự khác biệt. Chúng tôi giúp việc lập trình của các kỹ thuật viên trở nên cực kỳ dễ dàng. Một số khách hàng có kiến thức về điện cũng có thể tự lắp đặt và lập trình cho ngôi nhà của mình mà không cần đến kỹ sư của chúng tôi trực tiếp thi công. Thật tuyệt phải ko nào?

3. Độ bền không cao?

Độ  bên của các thiết bị do Lumi sản xuất đã được kiểm soát từ những thiết bị, link kiện nhỏ nhất. Tất cả để đảm bảo tạo nên sản phẩm có thể hoạt động ổn định, bền vững theo thời gian. Đặc biệt có thể vượt qua thời tiết nồm ẩm với khí hậu nhiệt đới gió mùa như của Việt Nam. Đây chính là nhược điểm của các thiết bị nhập châu Âu khi họ thiết kế cho nền khí hậu ôn đới, luôn khô quanh năm.

Với các thử nghiệm cẩn thận của bộ phần sản xuất và nghiên cứu của chúng tôi, sản phẩm của Lumi có thể hoạt động với độ bền gấp 4 lần so với công tắc cơ thông thường.

 

Độ bền của công tắc Lumi có thể đạt được 100.000 lần bật/tắt

 

Đây có có phải là những nỗi sợ của bạn khi lắp đặt ngôi nhà thông minh Smarthome không. Nếu còn lo lắng hãy liên hệ với chúng tôi 0169.268.0000 (huytech82@gmail.com) để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 22/ 08/ 2016