5 Đặc điểm nội trội của một ngôi nhà thông minh

Hiện nay, ngôi nhà thông minh Smarthome là một trong số ít những ngôi nhà được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về sự an toàn, sự tiện ích cũng như tính hiện đại của nó. Hầu như các thiết bị điện trong ngôi nhà này đều có thể điều khiển thông qua chiếc điện thoại thông minh, Ipad hay qua chiếc laptop. Bạn có thể điều khiển các thiết bị như: hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, tivi, âm thanh,… ngay cả khi không có nhà.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Nhà thông minh Lumi - Sản phẩm công nghệ cao dành cho mọi người 

 

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết 5 đặc điểm nổi trội của một ngôi nhà thông minh Smarthome, cùng tham khảo nhé.

1. Chạm để điều khiển

Khi khách đến nhà, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, lập tức đèn phòng khách sẽ được bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa sẽ được giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát ra… khác với thông thường, để làm được việc này bạn phải chạy khắp cả căn phòng và bấm rất nhiều công tắc thì mới có thể điều khiển được các thiết bị điện ngay trong ngôi nhà của mình.

nhà thông minh

 

5 Đặc điểm nội trội của một ngôi nhà thông minh

 

Nay với các thiết bị điện thông minh Lumi thì bạn sẽ chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình là đã có thể điều khiển được chúng. Hay khi đi ngủ, thay vì phải kéo rèm, đóng cửa, tắt điện và rồi phải mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hệ thống điều khiển thông minh trong ngôi nhà sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời nó còn kích hoạt hệ thống an ninh và báo động khi phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp.

2. Chỉ một nút bấm

Thông thường để điều khiển được tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà, bạn cần phải dùng tới hàng chục công tắc hay thậm chí với căn nhà lớn thì sẽ là hàng trăm công tắc. Với giải pháp nhà thông minh Smarthome, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh Lumi trong ngôi nhà chỉ bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Đồng thời, bạn cũng có thể điều khiển ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D.

3. Điều khiển bằng giọng nói

Nhờ công nghệ trợ lý ảo, bạn có thể điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà thông minh của mình bằng giọng nói, giúp việc giao tiếp với hệ thống trở lên thân thiện hơn. Sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ra lệnh bằng giọng nói để điều khiển các thiết bị điện thông minh trong ngôi nhà.

4. Hơn cả sự tiện nghi       

Không chỉ bằng ra lệnh, hệ thống nhà thông minh sẽ sẵn sàng, chủ động phục vụ bạn bất cứ khi nào. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa sẽ tự hé mở, hệ thống âm thanh của ngôi nhà sẽ phát ra những bản nhạc mà bạn yêu thích, đồng thời hệ thống điều hòa sẽ tăng nhiệt độ....

nhà thông minh

 

5. Sự hiện đại và tiên tiến

Khi nghĩ đến ngôi nhà thông minh Smarthome người ta thường nghĩ chỉ những tỷ phú hàng đầu mới có thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, tiên tiến ngày nay đã khiến nó trở lên phổ biến hơn, bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu chúng.

Trên đây là 5 đặc điểm nổi trội của một ngôi nhà thông minh Smarthome. Bạn có muốn mình là chủ nhân của một ngôi nhà này ngay hôm nay không, hay liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 29/ 09/ 2016