5 tính năng nổi trội của nhà thông minh Lumi 1 phòng ngủ

Căn nhà thông minh cho phép bạn dễ dàng điều khiển giám sát, điều khiển, vận hành hệ thống điện tử thông minh hay đặt lịch hẹn giờ với các thiết bị điện trong ngôi nhà thông qua chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết các tính năng nổi trội của một ngôi nhà thông minh Lumi 1 phòng ngủ.

 

Bạn có thể tham khảo thêm

>>> Xu hướng nhà thông minh trong tương lai

 

nhà thông minh

 5 tính năng nổi trội của nhà thông minh Lumi 1 phòng ngủ


1. Hệ thống rèm cửa tự động


Ngoài việc điều khiển rèm cửa tại chỗ như thông thường thì với công nghệ rèm cửa thông minh bạn có thể điều khiển nhiều rèm cửa cùng một lúc trong ngôi nhà chỉ bằng một cái chạm tay. Đồng thời để tránh trường hợp ngủ nướng bạn có thể hẹn giờ để kéo các tấm rèm cửa ra. Nó giúp cho bạn có thể thức dậy đúng giờ mà không cần để chuông báo thức.

 

nhà thông minh


2. Hệ thống điều hòa không khí


Toàn bộ hệ thống điều hòa nhà bạn sẽ được bật khi bạn về đến nhà và tự động tắt khi bạn ra khỏi nhà chỉ bằng một cái chạm tay trên chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhiệt độ phòng của bé để có những điều chỉnh nhiệt độ thích hợp thông qua chiếc điện thoại thông minh mà không cần phải tự tay kiểm tra.


3. Hệ thống điều khiển bình nóng lạnh


Chỉ cần một cái chạm nhẹ, bạn đã có ngay một bình nước nóng sẵn sàng cho bạn thư giãn sau một ngày dài làm việc dù bạn có đang ở cơ quan, đang chuẩn bị về nhà hay đang ngồi xem phim trên chiếc ghế Sofa. Ngoài ra, bạn có thể đặt chế độ hẹn giờ tự bật và tắt cho hệ thống nóng lạnh trong nhà nếu như bạn có thói quen tắm vào một giờ nhất định.

 

nhà thông minh


4. Hệ thống chiếu sáng
 
Với ngôi nhà thông minh, các kịch bản chiếu sáng sẽ được thiết lập sẵn sàng cho từng hoàn cảnh cụ thể. Chỉ cần một cái chạm nhẹ là bạn đã có thể điều khiển toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà thông qua
thiết bị điện thông minh Lumi mà không cần phải di chuyển, bật tắc các công tắc điện.

 

nhà thông minh


5. Hệ thống an ninh


Trong ngôi nhà thông minh, hệ thống Camera giám sát sẽ được đặt tại các khu vực cần giám sát và hoạt động suốt ngày đêm để ghi lại các hoạt động diễn ra.


Trên đây là một vài ưu điểm nổi bật của ngôi nhà thông minh Lumi một phòng ngủ. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liện hệ với chúng tôi 0169.268.0000 để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà thông minh cho riêng mình.
 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 12/ 08/ 2016