5 tính năng tuyệt vời của một ngôi nhà thông minh trong tương lai - Phần 1

Ngôi nhà thông minh đang có những thay đổi tuyệt vời trong các năm tới nhờ cuộc cách mạng công nghệ Internet. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn  biết các tính năng tuyệt vời của một ngôi nhà thông minh Smarthome trong tương lai.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Google có sáng chế gì cho nhà thông minh không?

 

nhà thông minh

 

5 tính năng tuyệt vời của một ngôi nhà thông minh trong tương lai - Phần 1

 

1. Nhà thông minh trong tương lai sẽ tự nhận diện và có các chế độ chăm sóc riêng cho mỗi người trong ngôi nhà.

Dựa trên các dấu hiệu sinh trắc học riêng của mỗi người, ngôi nhà thông minh trong tương lai sẽ đủ thông minh để có thể phân biệt các thành viên trong gia đình với nhau, đồng thời nó còn có khả năng phục vụ nhu cầu riêng của từng cá nhân.

Ngôi nhà thông minh sẽ dựa vào nhịp tim và tình trạng của cơ thể hiện tại của chính bạn để tự động điều chỉnh hệ thống ánh sáng, nhiệt độ phòng hay thậm chí là phát bài hát yêu thích của riêng mình bạn thông qua chiếc đồng hồ thông minh đeo tay. Đồng thời căn nhà thông minh này sẽ thiết kế sẵn những chế độ lý tưởng và phù hợp với các điều kiện sức khỏe, tuổi tác, hay giới tính.... của mỗi người.

 

nhà thông minh

 

2. Ứng dụng quản gia giúp chủ nhân có thể điều khiển cả căn nhà trong một thiết bị.

Đó chính là ứng dụng có thể điều khiển các thiết bị trong ngôi nhà thông minh được cài trên điện thoại thông minh, máy tính bản hay ngay trên chiếc đồng hồ đeo tay. Chỉ cần một thiết bị điện thông minh được cài đặt, gia chủ có thể tự động sử dụng và điều khiển mọi máy móc khác trong nhà như máy điều hòa, tivi, hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng hay hệ thống cửa … sẽ tự động phối hợp với nhau theo ý muốn riêng của người dùng.

Không những thế, khi chủ nhận của ngôi nhà thông minh Smarthome muốn thay đổi, điều chỉnh hoạt động của thiết bị nào đó trong ngôi nhà hay tạo ra một chế độ hoạt động mới, ngôi nhà sẽ ghi nhớ và lưu giữ những thông số này để phục vụ cho ý chủ nhân lần tới.

 

nhà thông minh

 

Trên đây là một vài tính năng nổi bật của ngôi nhà thông minh Smarthome trong tương lai. Để được trải nghiệm những tính năng này nay trong ngôi nhà của mình các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn và thiết kế.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 17/ 09/ 2016