Bật mí ưu điểm vươt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi 

Giải pháp nhà thông minh đang trở lên gần gũi hơn với những người đam mê công nghệ ở Việt Nam. Ngoài hệ thống đèn thông minh, rèm cửa thông minh, thiết bị điện tử… thì công tắc điều khiển từ xa Lumi cũng là một trong những phần không thể thiếu góp phần quan trọng tạo nên sự hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ưu điểm vượt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi trong bài viết dưới đây nhé.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Thị trường nhà thông minh Việt nam đang lo ngại điều gì?

 

nhà thông minh

 

Bật mí ưu điểm vươt trội của công tắc điều khiển từ xa Lumi

 

Công tắc điều khiển từ xa Lumi hiểu đơn giản là thiết bị điện có khả năng tắt hay mở các thiết bị điện khác trong nhà như hệ thống ánh sáng, hệ thống rèm cửa, hệ thống điều hòa nhiệt độ. Những chiếc công tắc này sẽ được cài đặt tự động để chủ nhân của ngôi nhà thông minh có thể dễ dàng điều chỉnh được các thiết bị điện một cách trực tiếp hay gián tiếp qua chiếc điện thoại thông minh.

Không chỉ nhiều ưu điểm hơn so với các công tắc điện thông thường mà công tắc điều khiển từ xa Lumi còn được sản xuất trên các công nghệ hiện đại nhật ngày nay như cảm ứng điện dung, công nghệ kế nối không dây Zigbee,... Bởi vậy mà công tắc điều khiển từ xa Lumi thường có chất lượng cao hẳn và được dự đoán sẽ trở thành sản phẩm chủ đạo trong tương lai.

 

nhà thông minh

 

Và điều tuyệt vời nhất mà công tắc cảm ứng Lumi mang lại cho chính chủ nhân của ngôi nhà thông minh đó là khả năng bật/tắt dễ dàng các thiết bị điện như việc bạn có thể bật hay tắt trực tiếp các thiết bị điện chỉ qua một cái chạm tay. Điều này không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức mà còn mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất trong ngôi nhà thông minh của mình.

Trên đây là một vài ưu điểm của công tắc điều khiển từ xa Lumi. Nếu ngôi nhà thông minh nhà bạn chưa sử dụng thiết bị này thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn lắp đặt thiết bị với giá ưu đãi nhất.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 12/ 09/ 2016