CĂN HỘ TẠI TOÀ B - TOÀ NHÀ THĂNG LONG NO1

Công trình được Lumi Việt Nam thiết kết nhà thông minh nằm tại tầng 16 tòa B, Khu căn hộ Thăng Long No1. Đây là một trong những công trình sử dụng giải pháp ngôi nhà thông minh Lumi Elite vừa được các kỹ sư Lumi Việt Nam hoàn thiện trong tháng 7 vừa qua. 

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> BIỆT THỰ ĐẶNG GIA, SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN
 

nhà thông minh

 

CĂN HỘ TẠI TOÀ B - TOÀ NHÀ THĂNG LONG NO1


Là người khá cầu toàn và kỹ tính, gia chủ yêu cầu tất cả sản phẩm nội thất, thiết bị công nghệ trong nhà đều phải toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi. Bên cạnh đó, anh cũng mong muốn có 1 giải pháp thiết kế cho một ngôi nhà thông minh 1 cách toàn diện có thể điều khiển tích hợp các hệ thống thiết bị điện thông minh Lumi chiếu sáng, điều hòa không khí, rèm cửa … từ xa. 

 

nhà thông minh


Chính vì vậy, gia chủ đã thực sự bị thuyết phục với các tính năng linh hoạt, sự tiện nghi và nét tinh tế trong từng thiết bị mà Lumi cung cấp. Với giải pháp nhà thông minh Lumi Elite căn hộ được vận hành một cách hoàn toàn tự động từ hệ thống ánh sáng, âm thanh, rèm cửa, công tắc điều khiển từ xa bình nóng lạnh, điều hòa… Ngoài ra gia chủ còn điều khiển ngôi nhà theo nhu cầu qua các kịch bản ngữ cảnh thông minh như tiếp khách, nghỉ ngơi, xem phim, đọc sách… từ tablet hay smartphone tại bất kỳ đâu. 

 

nhà thông minh


Các công tắc điều khiển từ xa bản vuông – màu đen kết hợp với không gian và nội thất tổng thể của căn hộ đã tạo nên sự hiện đại và vẻ ấn tưởng đặc biệt, thanh lịch và sang trọng, mang đến cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia chủ. Những gam màu tối như đỏ đun, vàng cam được chọn làm gam màu chủ đạo, xen lẫn những được chọn làm gam màu chủ đạo, xen lẫn hoa văn vân gỗ, màu đen của công tắc cảm ứng kết hợp với ánh sáng từ vòng tròn trung tâm… tạo nên một không gian sống sang trọng tuyệt đối nhưng cũng thật ấm cúng và thoải mái.

 

nhà thông minh

 
 
nhà thông minh


 
Hiện tại, Lumi Việt Nam đã thi công khá nhiều dự án
nhà thông minh Hà Nội như: Thăng Long No1, Hoàng thành Tower, Times City, Royal City,... Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được đội ngũ kỹ sư hàng đầu tư vấn và thiết kế ngôi nhà thông minh theo cách riêng của bạn.

Theo Lumi.vn

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 27/ 08/ 2016