Căn nhà thông minh Smarthome không còn là giấc mơ

Trên thế giới hiện nay, khái niệm nhà thông minh Smarthome hay khái niệm thiết bị điện thông minh đã trở nên khá quen thuộc nhưng ở Việt Nam điều này vẫn còn khá mới mẻ đối với những người tiêu dùng. Tuy nhiên trong vài năm tới, đây sẽ là xu thế chung của mẫu kiến trúc hiện đại khi mà nhu cầu về một ngôi nhà thông minh, an toàn, tiện nghi và hiện đại đang dần trở thành một trong số các tiêu chuẩn cho sự sung túc và giàu có.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Cô gái 9x sở hữu căn nhà thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng

nhà thông minh

 

Căn nhà thông minh Smarthome không còn là giấc mơ

 

Bạn đang mong ước được sống trong một ngôi nhà thông minh Smarthome ư ? Giờ đây bạn không cần phải là tỷ phú như Bill Gates, bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà thông minh với nhiều tiện ích và các tính năng hiện đại. Hay những căn nhà biệt thự , căn hộ cao cấp hay nhà liền kề mà bạn đang sở hữu đều có thể trở thành ngôi nhà thông minh nhờ giải pháp công nghệ ứng dụng mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ điều khiển không dây hiện đại, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc ngôi nhà của bạn bị đục phá để đi dây điện loằn ngoằn, rườm rà và thời gian lắp đặt các thiết bị điện thông minh Lumi rất nhanh chóng .

nhà thông minh

 

Trước tiên với việc sử hữu ngôi nhà thông minh Smarthome, là bạn đã có thể kiểm soát được các thiết bị điện thông minh trong nhà bởi chúng đã được kết nối với trung tâm điều khiển. Nếu như bạn ra khỏi ngôi nhà và chợt nhớ quên tắt đèn phòng khách , tivi hay quên tắt bếp gas … thì với trung tâm điều khiển nhà thông minh được kết nối với mạng enternet, bạn có thể dễ dàng điều khiển việc tắt mở ở bất cứ nơi đâu thông qua chiếc điện thoại smartphone , Ipad hay máy tính bảng thông qua wifi hoặc 3g . Hoặc bạn cũng có thể thiết lập việc bản tắt mở các thiết bị điện trong nhà theo một kịch bản có sẵn nhờ kết nối với nó bằng sóng vô tuyến RF, sóng hồng ngoại IR, chẳng hạn như :

 

Buổi sáng thức dậy, 7h tắt hệ thống đèn ngủ và mở hệ thống đèn chiếu sáng phòng ngủ .

 

8h đi làm, hệ thống sẽ tự động tắt hết đèn và khóa gas .

 

17h đi làm về, hệ thống nhà thông minh sẽ tự động mở đèn.

 

19h tự động mở tivi và chuyển sang kênh thời sự .

 

20h mở đầu hd và xem phim giải trí .

 

21h30 tắt hết hệ thống đèn chiếu sáng trong nhà và mở đèn ngủ, khóa gas lại.

Video trải nghiệm một ngày sống trong nhà thông minh:

 

 

Ngoài ra, với các cảm biến rada vi sóng VRF và cảm biến hồng ngoại hệ thống điện trong nhà sẽ tự động mở đèn khi có người đi vào khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh và tắt khi người đó đi khỏi để giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho ngôi nhà.

Ngoài những tính năng cơ bản trên, bạn cũng có thể kết hợp thêm những thiết bị điện thông minh khác để sở hữu được một ngôi nhà thông minh Smarthome mang nét đặt trưng của riêng của chính mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn các giải pháp làm nhà thông minh.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 23/ 09/ 2016