chính sách vận chuyển

Huytech cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho tất cả các đơn hàng. Đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết giao hàng trong vòng 2 ngày làm việc sau khi đặt hàng. Khách hàng có thể đăng ký địa chỉ nhận hàng và thời gian cụ thể (ngày, sáng/chiều) để bộ phận điều vận sắp xếp đơn hàng đúng hẹn.

Chính sách giao hàng của huytech:

1.   Giao hàng tại Hà Nội.

- Miễn phí giao hàng với những đơn hàng có giá trị >500.000đ và có địa chỉ nhận hàng nằm trong các quận nội thành Hà Nội.

-  Với những đơn hàng có giá trị <500.000đ, quý khách vui lòng thanh toán 20.000đ vận chuyển nếu địa chỉ nhận hàng nằm trong các quận nội thành Hà Nội.

-  Với địa điểm nhận hàng ngoài phân vùng vận chuyển miễn phí. Quý khách vui lòng thanh toán 5000đ/km với mặt hàng vận chuyển bằng xe máy.

-  Ngoài ra, với những đơn hàng giá trị lớn, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để có được chính sách tốt nhất.

2.   Ngoại thành và các tỉnh lân cận.

Với những địa chỉ nhận hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội. Quý khách có thể chọn một trong ba cách thức giao hàng như sau:

- Gửi hàng qua bến: chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm đến bến và sản phẩm sẽ được vận chuyển qua các nhà xe mà khách hàng hoặc Huytech tin tưởng. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tại bến.

- Chuyển phát nhanh: khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trước qua chuyển khoản hoặc thanh toán khi nhận hàng.

- Trong một số trường hợp với những tỉnh ngoài Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ để có phương án vận chuyển trực tiếp có lợi nhất cho quý khách.

3. Khách hàng mua hàng tại Showroom Số 76, Ngõ 66, Ngọc Lâm, Q.Long Biên, TP. Hà Nội 

- Với các sản phẩm khách hàng đến mua trực tiếp tại showroom huytec vẫn hỗ trợ giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và không mất thêm chi phí nếu địa chỉ nhận hàng nằm trong các quận nội thành.

- Với các địa chỉ ở xa hơn, khách hàng sẽ thanh toán theo qui định chung của huytech

 4.  Trách nhiệm với việc vận chuyển hàng hóa.

- Với những sản phẩm vận chuyển của Huytech chỉ định hoặc phụ trách. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về hàng hóa cũng như các rủi ro, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển từ huytech đến địa chỉ nhận hàng.

- Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng hàng hóa khi nhận. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước, móp méo hoặc sai model thì xác nhận ngay với nhân viên giao hàng và liên hệ với chúng tôi.

- Sau khi khách hàng ký nhận và không có ghi chú gì về tình trạng hàng hóa. Huytech sẽ không chịu trách nhiệm về việc hàng hóa hư tổn, trầy xước, móp méo hay sai nhầm... từ phía khách hàng sau đó.

- Huytech không chịu trách nhiệm về việc mất mát, hoặc các rủi ro đổ vỡ...với những trường hợp vận chuyển từ phía khách hàng như đến lấy hàng tận nơi sau khi xuất kho của huytech.

- Với trường hợp giao hàng tại các tỉnh: nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.