Công tắc cảm ứng trong ngôi nhà thông minh có ưu điểm nổi bật gì?

Hiện nay, khái niệm nhà thông minh đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngoài hệ thống an ninh, hệ thống rèm thông minh, hệ thống rèm cửa tự động thì với mỗi ngôi nhà thông minh hệ thống công tắc cảm ứng là một phần rất quan trọng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>> Giải pháp nhà thông minh có những điểm mạnh gì?


Với các công tắc điện thông thường thì bạn phải đến gần vị trí thì mới có thể bật hay tắt đèn thì với việc sử dụng công tắc cảm ứng thông minh của Lumi bạn sẽ chỉ cần ngồi một chỗ và dùng chiếc điện thoại thông minh hay chiếc Ipad để điều khiển sự tắt mở. 

 

nhà thông minh

 

Công tắc cảm ứng trong ngôi nhà thông minh có ưu điểm nổi bật gì?

Sử dụng các công tắc cảm ứng Lumi không những đem lại sự tiện nghi chọn vẹn cho cuộc sống của bạn mà nó còn mang đến cả sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà thông minh của bạn.
Bạn có thể hiểu một cách đơn giản công tắc cảm ứng chính là thiết bị điều khiển việc tắt hoặc mở đèn. Hiện nay trên thị thường có hai loại công tắc cảm ứng, một là công tắc cảm ứng biến, đèn sẽ sáng khi người dùng đi vào vùng cảm biến, một loại khác chính là công tắc cảm ứng chạm. 

nhà thông minh

Với công tắc cảm ứng chạm thì bạn phải dùng các thiết bị điện tử để điều khiển trực tiếp việc tắt mở các thiết bị điện.
Công tắc cảm ứng trong ngôi nhà thông minh giúp bạn tiết kiệm đươc nhiều thời gian làm việc khác mà không cần phải di chuyển đến để tắt hoặc mở các thiết bị điện.

Bạn có thể thao khảo Video trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Lumi Việt nam:


Ngoài ra khi sử dụng các công tắc cảm ứng cho ngôi nhà thông minh, bạn còn có thể tiết kiệm được điện năng và giảm tải được các chi phí khác trong gia đình nhờ chế độ cảm ứng thông minh của nó.
Trên đây là một số ưu điểm của công tắc cảm ứng trong
ngôi nhà thông minh. Để lắp đặt thiết bị điện này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0169.268.0000 để nhận được giá tốt nhất.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 17/ 08/ 2016