Đại gia “đốt tiền” chơi nhà thông minh như tỷ phú

Ngôi nhà thông minh Smarthome đang là xu hướng mới, "đốt" tiền của những đại gia Việt Nam. Nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả tỷ bạc "xài" món hàng thời thượng chỉ để có được cảm giác được ăn được ngủ công nghệ số như nhà Bill Gates.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>>>  Nhà thông minh Smarthome - Xu thế không chỉ ở những thành phố lớn

 

 

Đại gia “đốt tiền” chơi nhà thông minh như tỷ phú

 

Một đại gia sống ở khu lâu đài đắt nhất trong khu Phú Mỹ Hưng - TP. Hồ Chí Minh đã có giá 100 tỷ. Dường như đối với ông, việc biệt thự sang trọng, khu vườn đẹp... nhưng nếu vẫn phải tự tay bật công tắc điện hay đến việc mở cửa cũng phải dùng tay thì nó quá tầm thường.

Với xu thế chơi nhà thông minh bây giờ thì nhà của đại gia ngoài to, đẹp ra còn phải thông minh, hiện đại. Nó không chỉ tự động hoàn toàn, mà phải có cả cảm xúc, hiểu được ý muốn của chính chủ nhân, đó mới là đẳng cấp.

Thử hình dung, bạn tỉnh giấc vào lúc 6g30 phút sáng, khi hệ thống âm thanh của ngôi nhà thông minh phát ra những bản nhạc bạn hằng yêu thích, đèn phòng ngủ dần sáng lên, rèm cửa mở ra đón ánh bình minh, bình nước nóng trong phòng được bật sẵn sàng. Đặc biệt, bữa sáng của bạn sẽ bắt đầu với phòng ăn có tràn ngập ánh sáng ấm áp cùng rèm cửa mở rộng với các bản nhạc nhẹ nhàng.

 

nhà thông minh

 

Hay khi ra khỏi nhà để đi làm, hệ thống loa của ngôi nhà sẽ thông báo về tình hình giao thông, thời tiết, cửa ga ra đã được mở sẵn, sau đó, đèn led trong nhà, điều hòa, bình nóng lạnh tắt; rèm, cửa sẽ được đóng lại; đồng thời hệ thống an ninh bảo vệ ngôi nhà được kích hoạt.

Buổi chiều đi làm về nhà, mọi thứ trong ngôi nhà thông minh đã sẵn sàng phục vụ bạn như các rèm cửa mở ra, đèn hành lang thì được bật sáng vừa phải, điều hòa nhiệt độ được bật lên, bình nước nóng được bật lên sẵn và robot lau nhà hoạt động.

Khi ăn tối, thì không gian phòng ăn sáng lên với âm thanh đa vùng, phát các bản nhạc yêu thích. Khi đi ngủ, rèm sẽ cửa đóng lại, đèn tắt, hệ thống điều hòa chỉnh về chế độ tiết kiện năng lượng nhất,... Tất cả những hoạt động trên đều hoàn toàn tự động, ngôi nhà thông minh như một người giúp việc cần mẫn, luôn luôn hiểu rõ ý muốn của chủ nhân.

nhà thông minh

 

Tuy nhiên nhiều đại gia không hề tiếc tiền đầu tư cho ngôi nhà thông minh mà còn đòi hỏi những gói sản phẩm đặc biệt với thiết bị điện thông minh có mức độ cá nhân hóa rất cao. Thậm chí, có những khách hàng đại gia đã yêu cầu phải mạ vàng 4 cạnh của tất cả các bảng điều khiển cảm ứng Lumi, để phù hợp với các trang thiết bị mạ vàng có sẵn trong ngôi nhà.

Ngay cả phần cứng là các thiết bị điện thông minh cũng đạt chất lượng rất cao, bởi khách hàng là những người giàu có, “đại gia” nên họ không bao giờ chấp nhận những dòng sản phẩm bình thường. Chẳng hạn như các bảng điều khiển cảm ứng Lumi, không sử dụng nhựa thông thường, mà phải dùng nhôm phay nguyên khối hay kính cường lực chống bám vân tay hay thậm chí là mạ vàng toàn bộ hay 4 góc. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được sở hữu ngôi nhà thông minh với chất lượng cao nhất với một mức giá ưu đãi.

 

 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 12/ 10/ 2016