Điều khó khăn mà thị trường nhà thông minh Việt nam đang gặp phải là gì?

Với sự phát triển của rất nhiều thiết bị gia đình thông minh thì việc thiết kế hay xây dựng ngôi nhà thông minh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thị trường nhà thông minh của Việt nam nói riêng hay thị trường nhà thông minh thế giới nói chung vẫn chưa thể phát triển được. Vậy lí do vì sao và điều gì tạo ra những khó khăn ấy để nó không thể phát triển được sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

 

Bạn có thể tham khảo thêm:

>>>>  3 công dụng không ngờ của công tắc cảm ứng điều khiển từ xa Lumi

 

nhà thông minh

 

Điều khó khăn mà thị trường nhà thông minh Việt nam đang gặp phải là gì?

 

Theo xu thế phát triển tất yếu của công nghệ kỹ thuật thì đáng lẽ ra nhà thông minh sẽ phải rất phát triển. Tuy nhiên, hiện nay không chỉ ở nước ta mà còn trên cả thế giới giải pháp nhà thông minh không được con người ưa chuộng mấy. Ngay cả ở những nước có trình độ kỹ thuật hiện đại và tiên tiến bậc nhất thì thị trường nhà thông minh Smarthome cũng không thực sự phát triển. Hầu như chúng ta chỉ có thể thấy hệ thống nhà thông minh Smarthome ở khách sạn 5 sao, ở các căn biệt thự của giới thương nhân giàu có hoặc tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tại Việt nam, do thói quen sử dụng các thiết bị điện thông thường từ rất lâu đã trở thành rào cản về tâm lý quá lớn khiến nhiều người tiêu dùng có chung suy nghĩ rằng việc sử dụng thiết bị điện thông minh là việc không cần thiết dù nó không quá đắt. Và đôi khi người dùng còn có thể sẽ lo lắng về việc hệ thống nhà thông minh của mình đầu tư rất nhiều tiền mà cha đùng được bao lâu đã bị vất đi do lỗi thời về công nghệ.

 

nhà thông minh

 

Giải pháp nhà thông minh Lumi thường liên quan đến công nghệ cao nên rất nhiều người Việt nam nghĩ rằng việc điều khiển nó rất khó khăn. Có một thực tế chúng ta phải công nhận rằng tất cả mọi người trên thế giới đều thích chiếc điều khiển ti vi cơ học vì tính tiện lợi và đơn giản mà nó mang lại. Với những ai không thạo máy tính hay công nghệ thì nhà thông minh dường như là cơn ác mộng.

Đôi khi người tiêu dùng còn ngại lắp đặt, thi công hay thiết kế ngôi nhà thông minh bởi nó sẽ phá vỡ cấu trúc công trình của chính ngôi nhà. Tuy nhiên, hiện nay với giải pháp nhà thông minh Lumi, bạn hoàn toàn có hể yên tâm rằng nó không phá vỡ cấu trúc công trình nhà bạn.

Trên đây chính là một số khó khăn các doanh nghiệp đang gặp phải trên thị trường nhà thông minh tại Việt nam. Để được sở hữu và trải nghiệm ngôi nhà thông minh ngay hôm này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0169.268.0000 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 01/ 09/ 2016