Dùng nhà thông minh bạn có lợi ích gì?

Thế nào là nhà thông minh? Việc sở hữu một ngôi nhà thông minh đem lại cho chủ của nó những lợi ích gì? Chính là những thắc mắc của không ít người tiêu dùng hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những lợi ích không ngờ nếu bạn sở hữu một ngôi nhà thông minh.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> 2 yếu tố cân có trong một ngôi nhà thông minh.

 

nhà thông minh

 

Dùng nhà thông minh bạn có lợi ích gì?

 

Nhà thông minh chính là kiểu nhà mà được lắp đặt các thiết bị điện, các thiết bị điện tử có tác dụng tự động hoàn toàn hoặc bán tự động thông qua hoạt đồng điều khiển của con người. Nhờ vậy mà nó có thể thay thế con người thực hiện một số các thao tác quản lý hay điều khiển.

 

Dưới đây là những lợi ích không ngờ của việc sở hữu một ngôi nhà thông minh.

- Nhà thông minh giúp tiết kiệm năng lượng

Với việc lập trình sẵn cho các thiết bị điện thông minh Lumi hoạt động tự động trong nhà, bạn và gia đình mình sẽ tiết kiêm được tối đa lượng điện năng bị lãng phí. Bởi nó có thể tự tắt mở khi không có người hay có người đến.

- Bạn có điều khiển, kiểm soát được ngôi nhà ở mọi lúc, mọi nơi trên trái đất này

 Bạn có thể bật mình nóng lạnh, điều hòa hay rèm cửa khi ngay trên đường về nhà mà không cần phải có mặt tại nhà. Bạn có thể điều khiển và giám sát ngôi nhà từ bất cứ nơi đâu thông qua chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

 

nhà thông minh

 

- Tính an toàn tuyệt đối 

Ngôi nhà thông minh bạn sở hưũ sẽ tự động gửi tin nhắn hay gọi điện cho chủ nhà khi có người cố tình truy cập bất hợp pháp. Đồng thời nhà thông minh còn có thẻ tự ngắt quạt thông gió, ngắt nguồn điện khi không sử dụng hay phun nước khi nhà bị cháy.

- Các thiết bị trong nhà thông minh lắp đặt dễ dàng

Với phương châm luôn luôn hướng tới sự hoàn hảo, hệ thống ngôi nhà thông minh luôn được cải tiến để thuận lợi hơn trong việc lắp đặt và tích hợp hệ thống điện của ngôi nhà bạn.

 

nhà thông minh

 

Trên đây là một vài lợi ích của ngôi nhà thông minh đem lại cho bạn. Để sở hữu một ngôi nhà thông minh hiện đại và đầy đủ tiện nghi các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0169.268.0000 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 26/ 08/ 2016