Giải pháp cổng tự động cho căn nhà thông minh

Nhà thông minh Smarthome là ngôi nhà cần có một sự đồng bộ từ hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa nhiệt độ đến cổng tự động. Nó không chỉ giúp bạn có những trải nghiệm tiện nghi, hiện đại ngay trong chính ngôi nhà mình mà còn bảo vệ cả gia đình bạn được tốt hơn trong điều kiện trộm, cắp đang ngày càng gia tăng như hiện nay.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Căn hộ thông minh Smarthome - Xu hướng phát triển của bất động sản

 

nhà thông minh

 

Giải pháp cổng tự động cho căn nhà thông minh

 

Ngôi nhà thông minh sẽ thật sự là thiếu sót khi thiếu đi cổng tự động. Với hệ thống cổng tự động này, mỗi khi đi làm về bạn hay đi chơi về bạn không cần gọi người nhà ra mở cửa và cũng không cần phảo tra khóa vào chìa. Thay vào đó là sử dụng remote điều khiển hay thông qua chiếc điện thoại thông minh,...

Với cổng tự động của ngôi nhà thông minh, bạn có thể dễ dàng mở cổng bằng điều khiển từ xa mà không cần phải xuống xe. Bạn chỉ việc sử dụng remote điều khiển, qua điện thoại thông minh.

Đối với trường hợp bạn đang đi công tác xa mà có người lạ tới thăm hay là trông nhà giúp thì bạn vẫn có thể theo dõi người tới thăm một cách dễ dàng thông qua chiếc chuông hình được gắn ở vị trí quan trọng, có thể quan sát được khách ra vào nhà.

 

nhà thông minh

 

Giờ đây chỉ với một thao tác đơn giản trên máy tính thông qua hệ thống mạng, hay một cú chạm nhẹ trên chiếc điện thoại, được liên kết với các chương trình khác trong ngôi nhà thông minh thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết đơn giản. Bạn không cần phải gửi chìa khóa nhà cho hàng xóm. Bạn không cần cố nhớ xem mình đã tắt đèn led, đã tắt hệ các thiết bị điện thông minh Lumi chưa....Tất cả đều được điều khiển một cách tự động dù bạn không có ở nhà thông qua chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

nhà thông minh

 

Đặc biệt lại cổng tự động này đều có nguồn điện dự trữ khá lớn chính vì vậy dù có mất điện thì nó vẫn hoạt động như bình thường. Với cửa tự động ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế hơn.Tuy nhiên mỗi căn nhà thông minh sẽ phù hợp với một loại cửa khác nhau. Vì vậy mà Chủ nhân những ngôi nhà thông minh Smarthome này cần tìm hiểu kĩ, chọn loại cửa và nhà sản xuất phù hợp nhất cho chính căn nhà của mình.

Bạn có muốn căn nhà thông minh của mình được thông minh hơn nữa nhờ các thiết bị thông minh trang bị cho nó hay không. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để nhận được sự tư vấn, lắp đặt các thiết bị thông minh cho ngôi nhà.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 01/ 10/ 2016