Giải pháp nhà thông minh của Lumi    

Bạn đang tự hỏi nhà thông minh Lumi Việt nam là gì? Giải pháp nhà thông minh của Lumi hoạt động như thế nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>> Tại sao nhà thông minh đang là xu hướng của tương lai?


Nhà thông minh của Lumi là giải pháp giúp chủ nhân của ngôi nhà có thể đơn giản hóa việc điều khiển hay quản lý các thiết bị điện thông minh Lumi trong ngôi nhà thông qua các bảng điều khiển được gắn trên tường nhà hoặc các thiết bị di động thông minh như điện thoại thông minh, ipad, Laptop...

 

nhà thông minh

 

 Giải pháp nhà thông minh của Lumi  


Hiện nay, Lumi đưa ra 2 giải pháp Handy và Elite cho ngôi nhà thông minh tại Việt nam. Chỉ cần nghe tên thôi bạn đã biết được phương thức hoạt động của 2 giải pháp này rồi phải không nào. Về cơ bản thì cả hai giải pháp này đều có cách thức hoạt động khá giống nhau. Giải pháp nhà thông minh Handy không được hỗ trợ điều khiển không dây qua các thiết bị di động thông minh còn giải pháp nhà thông minh Elite thì được hỗ trợ. 

Tuy nhiên cả hai bộ giải pháp nhà thông minh của Lumi này đều được hỗ trợ điều khiển đi kèm để chủ nhân của ngôi nhà có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong ngôi nhà. 

 

nhà thông minh


Người dùng sẽ được thao tác với bảng điều khiển này của ngôi nhà thông minh Lumi thông qua cảm ứng điện dung rất nhạy, ngay cả khi bề mặt bảng điều khiển có nước thì một vòng tròn có ánh sáng sẽ báo cho chúng ta biết vùng được nhận tín hiệu từ ngón tay. Nó được phân biệt khá rõ ràng với những vùng còn lại ở trên bề mặt kính. 

Đặc biệt là các phần cứng của Lumi đều được thiết kế, hoàn thiện và lắp ráp tại Việt nam nên có thể nói ngôi nhà thông minh của Lumi là nhà “made in Việt nam”.

Bạn có thể xem trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Lumi Việt Nam trong Video dưới đây:


Trên đây là đôi nét về ngôi nhà thông minh Lumi Việt Nam. Nếu bạn muốn trải nghiệm ngay công nghệ nhà thông minh của Lumi thì đừng ngần ngại mà liên lạc ngay với chúng tôi theo só máy 0169.268.0000 để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 08/ 08/ 2016