Giải pháp nhà thông minh Lumi có đắt không?   

Nhà thông minh Lumi là một trong những sản phẩm công nghệ cao khá quen thuộc với người dùng. Nhưng tại thời điểm hiện tại, giá thành của nhà thông minh Lumi có đắt không vẫn là điều mà không ít người thắc mắc. Vậy giải pháp nhà thông minh Lumi có đặt không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Ngôi nhà thông minh - Sản phẩm tuyệt vời của công nghệ hiện đại

 

nhà thông minh

 

Giải pháp nhà thông minh Lumi có đắt không?

 

Để sở hữu một ngôi nhà thông minh mang thương hiệu Việt nam không hề đắt như nhiều người vẫn tưởng. Nếu dạo quanh thị trường nhà thông minh Việt nam thì bạn sẽ thấy gói giải pháp nhà thông minh Lumi có giá cả tốt nhất với chất lượng cao bậc nhất. Bạn chỉ cần có từ 30 triệu đồng là đã có thể sở hữu một ngôi nhà thông minh hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Việc biến ngôi nhà bạn đang ở trở nên thông minh hơn chính là bí quyết then chốt để tạo ra giải pháp nhà thông minh với chi phí thấp. Các căn nhà truyền thống đều có thể lột xác thành một ngôi nhà thông minh sang trọng nhờ hệ thống công tắc cảm ứng thông minh Lumi vô cùng hiện đại và thông minh.

 

nhà thông minh

 

Lúc này chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại thông minh hay ipad là bạn đã có khả năng điều khiển hay giám sát tất cả mọi hệ thống chiếu sáng, hệ thống rèm cửa... ở bất kỳ nơi đâu vào bất kỳ lúc nào chỉ thông qua một cái chạm nhẹ nên màn hình điện thoại.

Ngoài ra, giá của một hệ thống nhà thông minh Lumi sẽ chỉ từ 18-27 triệu đồng giành cho một căn hộ chung cư. Nếu bạn không có các yêu cầu quá cao về việc điều khiển ngôi nhà tự động hóa hay không ngại mất thêm vài lần thao tác nữa thì giải pháp nhà thông minh Lumi là hoàn toàn phù hợp.

Video trải nghiệm nhà thông minh Lumi Việt Nam

 

 

HuyTech.vn vinh dự là một trong các đại hàng đầu của giải pháp nhà thông minh Lumi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn thiết kế ngôi nhà riêng cho mình.

 

 

 

 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 07/ 09/ 2016