Giải pháp nhà thông minh Lumi - Xu hướng của tương lai    

Công nghệ phát triển dẫn tới mọi thứ xung quanh ta đang dần trở nên thông minh hơn: Từ điện thoại thông minh, máy giặt thông minh, tủ lạnh thông minh hay ngôi nhà thông minh Lumi.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> 8 đặc điểm chính góp phần tạo nên một ngôi nhà thông minh Smarthome - Phần 1

 

nhà thông minh

 

Giải pháp nhà thông minh Lumi - Xu hướng của tương lai

 

Giải pháp nhà thông minh Lumi là giải pháp giúp cho ngôi nhà trở nên thông minh hơn bởi trong ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện hiện đại, có thể tự động hóa giúp cho cuộc sống của con người trở nên an toàn, hiện đại và tiết kiệm tài nguyên hơn bao giờ hết.

Cùng với sự phát triển không ngừng của các thiết bị điện tử cá nhân như máy tính bảng hay chiếc điện thoại thông minh cùng với hạ tầng thông tin ngày một phát triển, tiên tiến như internet, 3G, 4G. Ngày nay các hệ thống nhà thông minh Lumi còn cung cấp khả năng tương tác với người dùng thông qua các thiết bị điện tử cá nhân, nhằm giúp con chủ nhân của ngôi nhà có thể điều khiển, kiểm soát ngôi nhà dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

 

nhà thông minh

 

Trên thế giới, nhiều kiến trúc sư đã đang và bắt đầu cân nhắc đến hệ thống nhà thông minh Lumi trong việc thiết kế và xây dựng nhà. Khi hệ thống được tích hợp ngay trong quá trình xây dựng nhà, thì chi phí cho việc lắp đặt và bảo trì sẽ giảm xuống đồng thời hệ thống thiết bị điện thông minh Lumi cũng được triển khai đầy đủ, linh hoạt hơn. Tuy nhiêng, các căn nhà, căn hộ cũng có thể cũng có thể sửa đổi để tích hợp hệ thống nhà thông minh.

Việc lắp đặt các sản phẩm thông minh như vậy giúp đem lại cho ngôi nhà và chủ nhân của nó rất nhiều lợi ích như: đem lại sự tiện nghi, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tiết kiệm năng lượng.

 

nhà thông minh

 

Với sự phát triển vũ bảo của ngành công nghệ thông tin và Internet, cùng với việc chi phí để xây dựng, lắp đặt cho hệ thống nhà thông minh đang được giảm xuống cùng với nhu cầu lắp đặt gày càng cao của con người thì hiện nay nhà thông minh Lumi được xem là một trong những lĩnh vực có dư địa phát triển rất tốt. Trong một tương lai không xa, chúng ta có thể hi vọng nhà thông minh Lumi Việt nam sẽ là một xu hướng mới cho cuộc sống của những con người hiện đại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà thông minh riêng cho mình.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 20/ 09/ 2016