Giải pháp nhà thông minh nào cho căn hộ 45m2?

Nhằm tạo sự đột phá trong thiết kế căn hộ của bạn, chúng tôi sẽ biến nó thành nhà thông minh. Với diện tích khoảng 45 met vuông không phải không gian quá lớn để có thể thỏa sức bố trí nhưng nếu biết cách bạn vẫn có thể sở hữu một căn hộ thông minh hoàn toàn tiện nghi và hiện đại.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>>> Người Việt “chế tạo” nhà thông minh Lumi như thế nào?

 

nhà thông minh

 

Giải pháp nhà thông minh nào cho căn hộ 45m2?

 

Với việc sử dụng thiết bị điện thông minh Lumi, công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển từ xa cho hệ thống các thiết bị điện trong ngôi nhà. Việc bố trí thêm tủ rượu, bể cá và tủ giày trong phòng khách, hay thiết kế lối ra vào cho nhà vệ sinh và bố trí cách đặt giường vào trong phòng ngủ tôi đảm bảo rằng căn hộ thông minh của bạn sẽ thêm độc đáo và tiện nghi hơn rất nhiều so với những mẫu thiết kế thông thường.

Không gian sinh hoạt chung của căn hộ vẫn bao gồm phòng khách, bếp và phòng ăn, nên chúng ta sẽ sử dụng những bộ sofa chữ L có màu sắc sáng, nhã nhặn, để tạo cảm giác cho không gian thoáng và rộng hơn. Sát với cửa ra vào của căn hộ thông minh nên bố trí tủ giầy và bể cá để làm cho không gian phòng khách thêm sinh động hơn.

 

nhà thông minh

 

Hệ thống rèm và đèn sẽ sử dụng công tắc cảm ứng thông minh Lumi để điều khiển. Rèm hay đèn sẽ được tự động đóng/mở theo các bối cảnh được cài đặt sẵn hay theo các thói quen của chủ nhân. Ví dụ như khi tiếp khách thì hệ thống rèm sẽ mở, hệ thống đèn led bật hay khi xem phim thì rèm sẽ đóng và đèn tắt.

Phòng bếp được thiết kế liên thông với phòng khách sẽ tạo ra không gian thoáng đãng và tiện nghi hơn. Tủ bếp dài chữ L sẽ được áp sát tường giúp tiết kiệm diện tích và tạo ra 1 khoảng không gian rộng rãi dọc từ cửa vào. Đặc biệt hệ thống đèn chùm ở đây sẽ được kết nối với thiết bị điện thông minh của căn hộ và hoạt động trọng chế độ cảnh như đến bữa ăn đèn sẽ bật và âm nhạc nhẹ du dương sẽ được phát ra.

nhà thông minh

 

Không gian phòng ngủ được thiết kế và bố trí hệ thống điện thông minh như: công tắc cảm ứng Lumi điều khiển đèn, chiết áp cảm ứng điều khiển rèm,… cuộc sống của bạn sẽ đơn giản và thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng những đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đôi, tủ quần áo, bàn trang điểm và tủ tivi bố trí âm tường cũng sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn.

 Hy vọng với phương án bố trí này sẽ mang đến cho các bạn một ngôi nhà thông minh hoàn toàn tiện nghi và hiện đại. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để nhận được các ưu đãi lớn khi sử dụng các thiết bị điện thông minh.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 03/ 10/ 2016