Giải pháp nhà thông minh Smarthome - Từ công nghệ đến nhu cầu

Việc chi tiêu cho công nghệ nhà thông minh trong các gia đình đang có xu hướng gia tăng không ngừng trong các năm qua. Người dùng ngày càng yêu thích và am hiểu công nghệ thì việc tự động hóa cho ngôi nhà cũng đang dần phổ biến hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>> Tiện ích không thể bỏ qua của ngôi nhà thông minh

 nhà thông minh
Giải pháp nhà thông minh Smarthome - Từ công nghệ đến nhu cầu


Điều đầu tiên khi nói đến ngôi nhà thông minh chính là khả năng quản lý được hầu hết các thiết bị trong nhà dù ở bất cứ nơi đâu. Chủ nhà có thể dễ dàng và nhanh chóng biết được các trạng thái của các thiết bị điện thông minh Lumi trong nhà thông minh nhờ giao diện phần mềm với các hình ảnh thực và có thể điều khiển được chúng.


 Bạn đã đến công ty nhưng lo lắng không nhớ rõ cửa sổ nhà bạn đã đóng hết chưa, điều hòa đã tắt chưa, bạn có quên khóa khóa gas hay chưa tắt các thiết bị điện trong nhà không… thì bạn chỉ việc kiểm tra trên điện thoại thông minh hay chiếc ipad và tiến hành việc điều khiển mọi thứ như bạn muốn.

nhà thông minh

Nhà thông minh Lumi

Nếu trước đây bạn cảm thấy thích thú với chiếc remote điều khiển TV khi nằm trên giường thì giờ đây bạn có thể sở hữu một chiếc remote điều khiển được mọi thiết bị điện trong nhà dù cho bạn có đang ở một căn phòng khác. Bạn có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà thông qua một màn hình cảm ứng hay từ một chiếc điện thoại thông minh.


 Cùng xem trải nghiệm một ngày sống trong nhà thông minh ở Video dưới đây nhé:


Ngoài ra hệ thống nhà thông minh còn giúp chủ nhân thức đúng giờ bằng âm nhạc, cafe pha sẵn ngay sau khi vệ sinh cá nhân xong, máy nước nóng sẵn sàng ngay khi về đến nhà hay TV có thể tự bật và chuyển sang kênh thể thao, tin tức mỗi khi đến giờ phát sóng…


Giải pháp nhà thông minh đem đến sự tiện lợi và thoải mái hơn trong sinh hoạt cho bạn và những người thân trong gia đình. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà thông minh Smarthome của riêng mình.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 27/ 07/ 2016