Giải pháp nhà thông minh Smarthome - Xu hướng không thể bỏ qua trong năm 2016

Sự bùng nổ của nhà thông minh Smarthome trong năm tới đang là dự báo của các chuyên gia hàng đầu về công nghệ và nội  thất gia đình. Nó trở thành xu thế nổi trội trong năm 2016 nhờ sự tiên nghi, an toàn và khả tiết kiệm chi phí mà nó mang lại cho người dùng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Ngôi nhà thông minh giá rẻ liệu có tốt?

 

nhà thông minh

 

Giải pháp nhà thông minh Smarthome - Xu hướng không thể bỏ qua trong năm 2016

 

Kỷ nguyên công nghệ thông tin đang bùng nổ kéo theo sự ra đời của hàng loạt các thiết bị điện Lumi hiện đại và các ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng internet. Không nằm ngoài xu hướng này, công nghệ nhà thông minh năm 2016 cũng đặc biệt ưu tiên hướng tới việc lắp đặt và ứng dụng linh hoạt hệ thống thiết bị điện đi liền với các kết nối internet. Nhờ vậy mà người dùng được trải nghiệm một môi trường sống an toàn, tiên nghi... ngay trong ngôi nhà của mình.

Việc kế hợp các hệ thống công tắc cảm ứng hiện đại kết hợp với smartphone điều khiển từ xa đang là ưu tiên lắp đặt tại nhiều hộ gia đình. Bởi với hệ thống này, chỉ cần một chạm tay là bạn đã có thể hoàn toàn tận hưởng toàn bộ những tiện ích của các thiết bị trong ngôi nhà thông minh đem lại.

nhà thông minh

 

Hãy tưởng tượng xem chỉ với chiếc điện thoại thông minh trên tay hoặc chiếc ipad, bạn đã hoàn toàn có thể kiểm soát được những hệ thống chiếu sáng, hệ thống rèm cửa, hệ thống điều hòa... mà không phải tới tận nơi để điều khiển chúng. Bạn sẽ được thoải mái tận hưởng bản nhạc du dương mà mình yêu thích chỉ bằng một chạm tay.

Với những ưu điểm vượt trội và những tiện ích tối đa mà công nghệ nhà thông minh Smarthome mang lại. Nó sẽ là ưu tiên, lựa chọn hàng đầu cho xu hướng thiết kế ngôi nhà trong năm 2016 này. Để sở hữu một ngôi nhà thông minh của riêng mình các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để nhận được sự tư vấn và thiết kế sớm nhất.

 

 

 

 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 19/ 09/ 2016