Google có sáng chế gì cho nhà thông minh không?

Trong công nghệ nhà thông minh thì một trong những ông chùm về công nghệ như Google đã có những sáng chết gì cho ngôi nhà thông minh chưa là thắc mắc của không ít người tiêu dùng. Dưới đây trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu xem Google có những sáng chế gì cho ngôi nhà thông minh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> 3 kỹ thuật nền tảng chính của một ngôi nhà thông minh.

 

nhà thông minh

 

Google có sáng chế gì cho nhà thông minh không?

 

Chỉ sau 2 tháng khi mua lại các hãng thiết bị da dụng thông minh Nest và công ty phát triển camera giám sát Dropcam, ông chùm công nghệ Google hôm nay đã đệ trình một sáng chế mới nhất dành cho ngôi nhà thông minh có tên "Security Scoring in a Smart-sensored Home".

 Đây là một hệ thống giám sát an ninh  rất tốt cho ngôi nhà và chúng còn thu thập thông tin từ các thiết bị thông minh trong ngôi nhà như tay nắm cửa, chuông cửa, ổ cắm điện, đèn cảm ứng Hagger...nhằm mang lại cho chủ nhân các thông tin cần thiết cũng như khả năng phản ứng nhanh nhạy, giúp kiểm soát trước những gì có thể xảy ra trong căn nhà.

 

nhà thông minh

 

Trong sáng chế, Google còn nhắc đến một hệ thống "ghi điểm bảo mật" tối đa cho ngôi nhà thông minh. Ý tưởng này cung cấp cho chủ nhân ngôi nhà những cảnh báo khi có những sự xâm nhập bất hợp pháp vào ngôi nhà thông minh, đồng thời nó còn báo động và thông báo đến các đơn vị khẩn cấp, phản ứng nhanh.

Bên cạnh các thiết bị thông minh hoạt động phối hợp với hệ thống Nest hiện có thì sáng chế mới của Google cũng cho ra nhiều thiết bị điện mới lạ và hết sức thông minh như chuông cửa thông minh, tay nắm cửa thông minh hay ổ cắm, công tắc điện cảm ứng thông minh.

 

nhà thông minh

 

Giờ thì bạn đã biết ông chùm công nghệ Google đã thiết kế những thiết bị gì cho ngôi nhà thông minh rồi phải không nào. Hãy ngay cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để sở hữu một ngôi nhà thông minh có gắn các thiết bị thông minh của Google.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 16/ 09/ 2016