Làm thế nào để có thể quản lý nhà thông minh hợp lí?

Ngôi nhà thông minh Smarthome chính là ngôi nhà có hệ thống các thiết bị điện tử được kết nối với nhau nhằm tạo ra một môi trường sống tiện nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng nhất cho con người.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thiết kế một hệ thống điện thông minh có thể kết nối được với nhau để tạo ra sự thoải mái và tiện nghi nhất cho cuộc sống của chính bạn.
 

Bạn có thể tham khảo thêm:

>>>> 5 tính năng nổi trội của nhà thông minh Lumi 1 phòng ngủ.

 

nhà thông minh

 

Làm thế nào để có thể quản lý nhà thông minh hợp lí?


Trước tiên bạn cần thiết kế một hệ thống điện cho nhà thông minh cơ bản như hệ thống các thiết bị điện thông minh Lumi. Khi đó các thiết bị điện sẽ được kết nối với nhau thông qua hệ thông mạng và được kết nối trực tiếp đến bộ điều khiển trung tâm giúp bạn dễ dàng điều khiển.
Tiếp theo bạn chỉ việc quản lý hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh thông qua công nghệ trợ lý ảo. Giờ đây bạn không chỉ điều khiển hệ thống điện nhà bạn trên chiếc Smartphone mà bạn còn có thể trực tiếp điều khiển nó thông qua ngay chính giọng nói của bạn. 

 

nhà thông minh


Không cứng nhắc như một hệ thống điều khiển thiết bị điện thông thường với công nghệ trợ lí ảo, bạn có thể giao tiếp một cách dễ dàng và thân thiện hơn với các thiết bị điện.
Đồng thời bạn cũng có thể kiểm soát và điều khiển ngôi nhà thông minh Smarthome thông qua giao diện trực quan 3D. Nếu muốn điều khiển thiết bị điện nào bạn chỉ cần chạm nhẹ vào các biểu tượng mô phỏng các thiết bị trong nhà.

Bạn có thể tham khảo Video trải nghiệm một ngày sống trong ngôi nhà thông minh ở dưới đây:

 


Ngày nay, với các công nghệ hiện đại, tiên tiến, những ngôi nhà thông minh ngày càng tiện nghi và hiểu ý của chủ nhà hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn và thiết kế cho riêng mình một ngôi nhà thông minh

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 15/ 08/ 2016