Lắp đặt nhà thông minh Smarthome giá rẻ - Bạn đã biết?

Khái niệm nhà thông minh đã dần trở nên thông dụng và phổ biến hơn với các gia đình người Việt. Với giải pháp nhà thông minh Smarthome, người sử dụng có thể quản lý, kiểm soát và điều khiển bất kì các thiết bị điện thông minh nào trong gia đình vào bất kì một thời điểm nào, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu rất nhiều ưu điểm và tiện lợi, tuy nhiên giải pháp nhà thông minh lại không hề phức tạp và đắt đỏ như nhiều người Việt vẫn thường nghĩ.

 

Bạn có thể tham khảo thêm:

>>>>>> Thiết bị điện thông minh nào cần thiết cho ngôi nhà của bạn?

 

nhà thông minh

 

Lắp đặt nhà thông minh Smarthome giá rẻ - Bạn đã biết?

 

Với các đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, việc thiết kế, lắp đặt giải pháp nhà thông minh được diễn ra một cách đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Đặc biệt việc lắp đặt không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà, bạn sẽ không cần tháo dỡ, đi dây hay lắp đặt lại toàn bộ các hệ thống điện của nhà mà vẫn có thể “phù phép” để biến một ngôi nhà bình thường trở nên thông minh một  cách đơn giản và nhanh chóng.

Việc kết hợp các thiết bị điện thông minh Lumi trong gia đình để tạo thành một hệ thống điện khép kín và chặt chẽ chính là công thức để tạo nên ngôi nhà thông minh Smarthome. Cụ thể hơn, trong một hệ thống nhà thông minh smarthome sẽ bao gồm: Bộ điều khiển trung tâm có tác dụng kết nối tất cả các thiết bị điện và điều khiển toàn bộ ngôi nhà thông minh bằng công nghệ truyền dữ liệu không dây và thông qua các phần mềm đã được cài đặt trên máy chủ.

 

nhà thông minh

 

Với giải pháp nhà thông minh Lumi, toàn bộ việc lắp đặt hệ thống cho ngôi nhà sẽ chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất mà vẫn hoàn toàn giữ nguyên các kết cấu vốn có của ngôi nhà trước đó. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi việc lắp đặt không hề gây ảnh hưởng nhiều tới những sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

Giải pháp nhà thông minh Lumi mang đến cho người dùng các trải nghiệm tiện nghi, hiện đại như: Hệ thống đèn led chiếu sáng thông minh; hệ thống rèm cửa thông minh, bình nóng lạnh tự động hay các giải pháp âm thanh đa vùng...nhưng lại không quá đắt đỏ như nhiều người Việt vẫn thường nghĩ.

 

nhà thông minh

 

Nếu như bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư có hai phòng ngủ thì mức chi phí bạn phải bỏ ra cho việc lắp đặt giải pháp nhà thông minh Lumi sẽ chỉ dao động trong khoảng từ 19 - 27 triệu - tương đương với một số tiền bạn bỏ ra để sở hữu một chiếc iPhone 6s!

Giờ đây chỉ với một số tiền nhỏ bạn đã có thể sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh Lumi với đầy đủ các tính năng hiện đại, tiện nghi mà một ngôi nhà thông minh cần có. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được sở hữu ngay một ngôi nhà thông minh của mình.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 06/ 10/ 2016