Nhà thông minh Fibaro    

Việc lắp đặt ngôi nhà thông minh Fibaro sẽ biến ngôi nhà của chính bạn trở thành “người bạn tiện ích”. Bởi nó giờ đây không chỉ phục vụ cho các sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà bạn còn có thể dễ dàng kiểm soát ngay chính ngôi nhà của mình từ xa thông qua chiếc điện thoại thông minh hay chiếc Ipad.

 

nhà thông minh

Nhà thông minh Fibaro  


Giờ đây, bạn có thể yên tâm khi ra khỏi nhà mà quên không tắt các thiết bị điện như đèn hay điều hòa.... vì nay đã có sự trợ giúp của ngôi nhà thông minh - một sản phẩm công nghệ cao theo tiêu chuẩn của Châu Âu, thương hiệu Vinteli Home.
 
Chúng tôi tin bạn sẽ luôn được cảm thấy thỏa mái và hài lòng khi việc điều khiển ngôi nhà được thực hiện trong tầm tay. Bởi
hệ thống nhà thông minh được tích hợp các tiện ích vượt trội cả về an ninh, độ an toàn và khả năng tiết kiệm điện. 

 

nhà thông minh


Với ngôi nhà thông minh Fibaro, bạn có thể quản lý và điều khiển ngôi nhà thông qua các kịch bản được lập trình sẵn theo ý thích riêng của gia đình hay bạn có thể điều khiển và theo dõi các hoạt động trong ngôi nhà của mình.
 
Vì ngôi nhà thông minh Fibaro được sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất giúp kết nối các thiết bị điện trong nhà thông qua mạng không dây và được điều khiển bằng bộ xử lý trung tâm.

 

nhà thông minh


Các thiết bị điện trong nhà bạn sẽ được điều khiển trực tiếp hay thông qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại/ máy tính bảng của chính người sử dụng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, laptop hay ipad là bạn đã có thể điều khiển một cách hiệu quả hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không khí hay chính hệ thống giám sát an ninh của ngôi nhà.


Trên đây là một vài tính năng nổi trội của căn nhà thông minh Fibaro. Còn chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi 0169.268.0000 để được sử hữu căn nhà thông minh Fibaro với giá thành rẻ nhất.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 21/ 07/ 2016