Nhà thông minh giá “mềm” liệu có tốt?

Giải pháp nhà thông minh là một sản phẩm không quá mới mẻ và xa lạ với nhiều người dùng hiện nay song giá của nó còn khá đắt. Khi đó người dùng thường tìm đến các giải pháp nhà thông minh có giá “mềm” hơn nhưng liệu thực sự nó có tốt?

>>> Lắp đặt nhà thông minh cần quan tâm đến các tiêu chí nào?

nhà thông minh

Nhà thông minh giá “mềm” liệu có tốt?

Sử dụng chính ngôi nhà bình thường mà bạn đang sử dụng để ở biến nó trở nên “thông minh” chính là một trong các yếu tố cốt lõi để tạo nên những ngôi nhà thông minh giá rẻ. Cụ thể, như những ngôi nhà theo mô hình truyền thống đều có thể hô biến để trở thành 1 không gian sống sang trọng và hiện đại với hệ thống các công tắc điện Lumi cảm ứng tinh tế, sang trọng, chỉ cần nhờ vào một số thiết bị thông thường, đã quen thuộc với hầu hết mọi người.

nhà thông minh

Công tắc cảm ứng Lumi

Hệ thống  nhà thông minh có giá “mềm” này được sản xuất trực tiếp bởi doanh nghiệp Việt nam với thiết kế tối giản, hiện đại bậc nhất, bao gồm bề mặt kính gia cường dày 4mm có khả năng chống xước, chống va đập và an toàn khi rơi.

Đặc biệt, các sản phẩm này hoàn toàn tương thích với các loại đế âm tường đang có sẵn trên thị trường trong nước. Vì thế, việc thi công lắp đặt tối đa chỉ trong vòng 1 ngày. Chính vì vậy mà nó vô cùng tiết kiệm chi phí khi lắp đặt.

nhà thông minh

Thiết bị điện Hager

Bạn có thể trạm nhẹ trên chiếc điện thoại thông minh hay chiếc ipad là có thể điều khiển toàn bộ các thiết bị điện trong nhà theo ý muốn mà không phải bật tắt như các loại công tắc thông thường.

Qua các chia sẻ trên bạn đã biết được nhà thông thông minh giá “mềm” có tốt hay không rồi phải không nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0169.268.0000 để được tư vân và lắp đặt hệ thống nhà thông minh cho chính mình.

 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 19/ 07/ 2016