Nhà thông minh Lumi - giải pháp tối ưu về kinh tế

Ngoài chất lượng và các tính năng hiện đại luôn đặt lên hàng đầu thì giá thành của sản phẩm nhà thông minh Lumi cũng khiến bạn vô cùng hài lòng. Nhờ sự áp dụng các công nghệ độc quyền, hiện đại và tiên tiến cùng những nguyên vật liệu được tối ưu nhất trong sản xuất thiết bị, mà giá sản phẩm nhà thông minh Lumi sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Hướng dẫn cài đặt Lumihome trên Android

 

nhà thông minh

 

Nhà thông minh Lumi - giải pháp tối ưu về kinh tế

 

Căn nhà thông minh Lumi là một trong những giải pháp giúp bạn tối ưu về kinh tế nhất. Nó không những giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đầu tư mà còn giúp bạn tiết kiệm cả chi phí về hóa đơn tiền điện về sau này.

Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ rằng sản phẩm nhà thông minh này giành cho những người có thu nhập cao hay những nơi sang trọng như khách sạn 5 sao, biệt thự,.. Thực tế cũng cho ta thấy rằng để lắp đặt một hệ thống nhà thông minh bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ. Chính nó là lý do vô hình ngăn cản nhiều khách hàng đến với ngôi nhà thông minh Smarthome.

Giải pháp nhà thông minh Lumi được tạo ra để thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng về giá sản phẩm quá cao. Mang theo chính sự chất lượng không kém bất kì sản phẩm nhà thông minh của bất kỳ một hãng uy tín nào trên thế giới, sản phẩm nhà thông minh Lumi cho thấy sự khác biệt lớn của mình về giá. Chi phí bạn bỏ ra để sở hữu ngôi nhà thông minh Lumi chỉ bằng 1/3 hay 1/4  các hãng khác mà vẫn được sở hữu chất lượng tương đương.

nhà thông minh

 

Tất cả thiết bị trên hệ thống nhà thông minh của Lumi đều được thiết kế dựa trên quan điểm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Để tiết kiệm điện năng Lumi giảm thiểu tối đa các tạp âm phát ra vào môi trường, các thiết bị hoạt động bằng Pin được cài đặt vào chế độ ngủ nhằm tăng thời gian hoạt động của chính nó. Các mô đun trong hệ thống Lumi tương thích với tất cả các loại đèn kể cả loại đèn huỳnh quang compact hay đèn LED nên bạn sẽ tiết kiệm được đáng kế hóa đơn tiền điện cho mỗi tháng.

Ngoài ra, hệ thống còn có thể đo được dòng điện, khí đốt hay lượng nước tiêu thụ và có thể điều chỉnh nhiệt độ phòng và không khí cho thích hợp nhất. Khi bạn không có nhà thì toàn bộ hệ thống các thiết bị điện thông minh Lumi tiêu thụ năng lượng sẽ được thiết lập vào trạng thái ngủ. Chính nhờ sự thông minh trong cách quản lý các thiết bị điện mà bạn có thể dễ dàng tiết kiệm được chi phí.

nhà thông minh

 

Với ngôi nhà thông minh Lumi thì bạn và gia đình sẽ giảm được rất nhiều chi phí cũng như được hưởng rất nhiều tiện ích. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm thông minh này để biến ngôi nhà bạn trở lên thông minh hơn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 24/ 09/ 2016