Nhà thông minh Lumi Việt nam tự hào đạt chuẩn quốc tế 

Mới đây, một sản phẩm công nghệ, nhà thông minh Lumi made in Việt Nam đã tự hào đạt được tiêu chuẩn châu Âu - CE dành cho sản phẩm điện - điện tử. Đạt được thành công này giúp cho các thiết bị điện thông minh của Lumi Việt Nam hay giải pháp nhà thông minh Lumi được phép lưu hành và phân phối sản phẩm tại thị trường EU.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>>> Hệ thống cảm biến chủ đạo trong ngôi nhà thông minh Lumi là gì?

 

nhà thông minh

 

Nhà thông minh Lumi Việt nam tự hào đạt chuẩn quốc tế

 

Comformance de Europe hay gọi tắt là CE là tiêu chuẩn chung của những thiết bị điện và điện tử cần đạt được nếu muốn lưu hành tại thị trường châu Âu - EU. Đây được xem là một trong những chỉ số quan trọng để xác định việc tuân thủ yêu cầu về mặt chất lượng sản phẩm theo quy định của liên minh EU. Những thiết bị điện, điện tử như công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển từ xa phải vượt qua được tiêu chuẩn này thì mới có thể vào thị trường Châu Âu.

Theo như những lãnh đạo của Lumi Việt Nam đã chia sẻ, để đạt được chứng nhận CE, các thiết bị điện thông minh của hãng Lumi Việt Nam như công tắc cảm ứng, ổ cắm điện thông minh,...đã phải trải qua các cuộc kiểm tra vô cùng khắt khe của những nhà nghiên cứu hàng đầu ở châu Âu. Sau hàng loạt các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt, các sản phẩm công tắc cảm ứng và thiết bị điện cho giải pháp nhà thông minh của Lumi Việt Nam đã được thuận lợi thông qua và chính thức bán tại thị trường liên minh châu Âu.

 

nhà thông minh

 

Sau 6 tháng được chấp nhận đạt tiêu chuẩn của Châu Âu thì hãng cũng đã xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường của Australia đánh dấu một bước thành công mới về khả năng xuất khẩu công nghệ nhà thông minh ra thị trường nước ngoài.

Video trải nghiệm giải pháp nhà thông minh Lumi Việt Nam:

 

 

Việc nhận được chứng nhận CE đánh dấu một cột mốc lớn trong quá trình hình thành và phát triển lớn mạnh hơn nữa của Lumi. Ban đầu từ một công ty công nghệ non trẻ với chiếc công tắc cảm ứng mới chỉ xuất hiện trong thị trường nước nhà thì giờ nó đã bước dầu xuất hiện trên thế giới và hứa hẹn sẽ được đón nhận một cách rộng rãi trên thị trường quốc tế. Để ngôi nhà thông minh của bạn sử dụng các thiết bị điện đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn và lắp đặt ngay hôm nay.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 13/ 09/ 2016