Nhà thông minh mang lại lợi ích gì?    

Nhà thông minh là gì? Nhà thông minh có thể mang lại những lợi ích gì mà nhiều người sử dụng đến vậy? Để giải đáp thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài lợi ích khi sử dụng nhà thông minh ở bài viết dưới đây.

 

>>> Nhà thông minh Fibaro


Nhà thông minh chính là một hệ thống mà trong đó các thiết bị điện trong nhà đều được kết nối với nhau qua mạng không dây và đều được điều khiển một cách tự động. Người dùng có thể quản lý và điều khiển các thiết bị điện trong nhà như hệ thống ánh sáng, hệ thống rèm tự động, điều hòa nhiệt độ hay hệ thống giải trí âm thanh/hình ảnh và thiết bị giám sát an ninh… một cách dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh, laptop hay máy tính bảng.

 

nhà thông minh

Nhà thông minh mang lại lợi ích gì?  


Hệ thống nhà thông minh không những mang lại nhiều sự tiện lợi, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà nó còn giúp tiết kiệm về điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện.


Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng giải pháp nhà thông minh:


- Hệ thống điều khiển nhà thông minh thân thiện, giúp điều khiển và quản lý ngôi nhà từ xa thông qua hệ điều hành IOS hay Android.


- Bạn có thể dễ dàng quản lý và điều khiển ngôi nhà thông qua chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng dù bạn ở bất cứ nơi đâu.


- Bạn có thể tiết kiệm lượng điện tiêu thụ hàng tháng lên tới 30% bởi nó sẽ tự động bật khi có người và sẽ tự động tắt khi không có người nhờ thiết bị điện thông minh Lumi.

nhà thông minh

Đèn cảm ứng Hagger


 - Đặc biệt việc lắp đặt ngôi nhà thông minh rất đơn giản và không gây ảnh hưởng đến các thiết kế của ngôi nhà.


- Bạn có thể dễ dàng lên lịch trình hoạt động và thiết lập kịch bản cho ngôi nhà thông minh của chính mình.


Với giải pháp nhà thông minh bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nguồn năng lượng điện tiêu thụ của các thiết bị điện đồng thời giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà thông minh cho riêng mình.


 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 22/ 07/ 2016