Nhà thông minh Smarthome cao cấp

Ngôi nhà thông minh không đơn giản chỉ là một ngôi nhà như nhiều người hình dung mà nó là một hệ thống bao gồm phần cứng là các bộ điều khiển, bộ phát sóng, công tắc, cảm biến và phần mềm điều khiển.

 

>>>> Nhà thông minh giá "mềm" liệu có tốt?

 

Các bảng điều khiển của ngôi nhà thông minh SmartHome được làm từ nhôm nguyên khối và được bảo vệ bên ngoài bằng kính cường lực Gorilla Glass. Toàn bộ bề mặt trước của bảng điều khiển trung tâm ngôi nhà thông minh chính là hệ thống các nút bấm cảm ứng.

 

nhà thông minh

 Nhà thông minh Smarthome cao cấp

 

Đưa ngón tay chạy dọc theo tấm bảng điều khiển được gắn trên tường, chúng ta sẽ cảm nhận sự trơn nhẵn và láng mịn như khi chạm tay vào một tấm gương nhỏ, đây là điều khó có thể tìm thấy ở những thiết bị của các ngôi nhà tự động khác bởi nó vốn sử dụng các nút bấm vật lý.

Các góc vát thì được phay nhẵn, phần bờ mép của bảng điều khiển cũng được cắt ghép rất khéo, ta không thể nhìn thấy một khe hở hay lỗi nhỏ nào trên nó. Nó chứng tỏ rằng quá trình gia công các sản phẩm được thực hiện rất cẩn thận và tỷ mỉ.

 

nhà thông minh

 

Tính thẩm mĩ cao của sản phẩm còn chính ở thiết kế mặt trước. Hệ thống nút bấm cảm ứng với các biểu tượng được thiết kế vô cùng đơn giản, nó thể hiện rõ hình ảnh các đồ vật trong ngôi nhà thông minh của bạn như đèn trần, đèn tường, đèn chùm hay quạt gió… giúp tạo cảm giác thân thiện và dễ sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi nhìn từ xa nhờ vào màu trắng của các nút điều khiển và màu đen của nền.

 

nhà thông minh

 

Với sản phẩm nhà thông minh Smarthome, chúng ta không còn là người theo đuôi, tiêu thụ công nghệ của thế giới như hiện thực lâu nay mà hoàn toàn có thể trở thành người dẫn đầu về xu hướng công nghệ. Hãy liên hệ với chúng tôi 0169.268.0000 ngay hôm nay để được sở hữu ngôi nhà hiện đại và sang trọng.

 

 

 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 20/ 07/ 2016