Nhà thông minh Smartphone có gì hấp dẫn?

Những ngôi nhà thông minh Smartphone bạn chỉ có thể thấy trong các phim viễn tưởng thì nay nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ việc sở hữu một ngôi nhà thông minh đã nằm ngay trong tầm tay bạn.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>> Nhà thông minh Lumi - Cuộc sống hiện đại, tiện nghi.


Ngôi nhà thông minh Smartphone là một ngôi nhà có các thiết bị điện như hệ thống chiếu sáng, hệ thống sưởi ấm, máy lạnh hay các thiết bị âm thanh... được tự động hóa và có khả năng giao tiếp với nhau theo một lịch trình được thiết lập sẵn.

 

nhà thông minh

 

Nhà thông minh Smartphone có gì hấp dẫn?


 Nhờ có công nghệ nhà thông minh mà bạn có thể điều khiển hay quản lý ngôi nhà của chính mình ở bất cứ nơi đâu thông qua chiếc điện thoại thông minh hay qua internet. Nếu chỉ có vậy thì điều gì đã làm nên sự hấp dẫn cho người tiêu dùng về ngôi nhà thông minh, hãy cùng khám phá qua những tính năng dưới đây nhé:


- Các cánh cửa của ngôi nhà thông minh sẽ tự động đóng và mở khi chủ nhân của ngôi nhà đi về nhà hay đi ra ngoài. Từ nay, bạn sẽ không phải nơm lớp lo lắng về việc quên khóa cửa nhà nữa nhé.


- Hệ thống đèn thông minh Lumi sẽ tự động điều chính ảnh sáng khi bạn đọc sách, xem tivi hay khi bạn đi ngủ.

 

nhà thông minh


 
- Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ thiết bị gia dụng đến giải trí thông qua giọng nói hay các thiết bị điện thoại thông minh.

Bạn có thể xem trải nghiệm một ngày sống trong nhà thông minh ở Video bên dưới:


- Hệ thống điều khiển sẽ đưa cho bạn các cảnh báo nguy hiểm khi trẻ em đến nhưng khi vực không an toàn.


- Đặc biệt ngôi nhà thông minh còn có khả năng tự động báo động cho bạn biết khi có người cố ý sâm nhập. Nó sẽ khóa trái cửa và tự động báo cảnh sát.


Giờ thì bạn đã biết ngôi nhà thông minh có gì hấp dẫn rồi phải không nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tô theo số 0169.268.0000 để được lắp đặt ngay một ngôi nhà thông minh với mức giá ưu đãi nhất.
 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 19/ 08/ 2016