Nhà thông minh số 1 tại Việt nam ở đâu?

Nhà thông minh đã không còn là cụm từ xa lạ với người tiêu dùng Việt nam. Trong những năm qua đã có rất nhiều các ngôi nhà thông minh được lắp đặt ở Việt nam. Vậy ngôi nhà thông minh số 1 tại Việt nam ở đâu? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Nhà thông minh Lumi hiện đại với hệ thống an ninh tự động

 

nhà thông minh

 

Nhà thông minh số 1 tại Việt nam ở đâu?

 

Tòa nhà Nhà thông minh số 1 tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng sẽ là công trình có kiến trúc độc đáo nhất ở Việt Nam. Nó sở hữu hệ kiến trúc “độc” với hệ kết cấu “có 1 không 2” và được vận hành bằng phần mềm thông minh, hiện đại nhất… Vì vậy mà tòa nhà Trung tâm hành chính Đà Nẵng này được xem là thông minh nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tòa nhà thông minh Trung tâm hành chính Đà Nẵng được khởi công xây dựng từ tháng 3/2012 và dự kiến đưa vào hoạt động chính thức vào tháng 10/2013. Tòa nhà này sở hữu kiến trúc độc đáo được lấy ý tưởng về một ngọn hải đăng “dẫn đường”, trên nền phần đế là hình dáng của chiếc thuyền kết hợp với mái hình cánh buồm đang vươn ra ngoài biển lớn. Nó thể hiện khát vọng vươn xa của một thành phố Đà nẵng trẻ trung, năng động.

Điểm khác biệt của tòa nhà thông minh chính là toàn bộ thiết bị điện sử dụng trong toà nhà đều là những thiết bị thông minh giúp đảm bảo yêu cầu môi trường và tiết kiệm về năng lượng.

nhà thông minh

 

Có thể nói rằng, đây chính là tòa nhà thông minh nhất Việt Nam với hệ thống điều khiển, công nghệ và quản lý hiện đại, tiên tiến. Một điều thú vị nữa ở công trình nhà thông minh này là chúng ta có thể dễ dàng nâng cấp hệ thống thiết bị điều khiển như nâng cấp một chiếc máy tính. Khôn cần can thiệp đến kết cấu công trình, chỉ cần rút thiết bị lỗi ra và thay thiệt bị thông minh hiện đại vào.

Giờ đây bạn đã biết tòa nhà thông minh nhất Việt nam ở đâu rồi phải không nào. Mọi ý kiến thắc mắc về việc lắp đặt, thiết kế ngôi nhà thông minh, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được giải đáp nhanh nhất.

 

 

 

 

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 21/ 09/ 2016