Nhà thông minh Zigbee là gì?

Bạn đã được nghe thấy cụm từ nhà thông minh Zigbee? Bạn đang thắc mắc không biết nhà thông minh Zigbee là gì? Hãy đọc bài viết của chúng tôi dưới đây, mọi thắc mắc của bạn về nhà thông minh Zigbee đều sẽ được giải đáp tại đây.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Bật mí cách quản lý hệ thống điện nhà thông minh Lumi chỉ với một cái chạm tay 

 

nhà thông minh

 

 Nhà thông minh Zigbee là gì?

 

Nhà thông minh Zigbee hay còn được gọi là nhà thông minh ứng dụng công nghệ Zigbee. Công nghệ Zigbee chính là tập hợp các giao thức giao tiếp của mạng không dây với một khoảng cách tương đối. Nó là một trong các công nghệ gắn ứng dụng tuyệt vời trong nhà thông minh.

Việc ứng dụng công nghệ này giúp tiết kiệm năng lượng và đặc biệt là nó có tốc độ truyền dữ liệu có thể đáp ứng được các ứng dụng về điều khiển và giám sát trong ngôi nhà thông minh. 3 dãy tần số cơ bản của công nghệ Zigbee là 868MHz, 915 MHz và 2.4GHz.

 

nhà thông minh

 

Với công nghệ Zigbee, chúng ta có thể giải quyết được phần nào những vấn đề thường xuyên xảy ra trong một cuộc sống hiện đại như: Cách tiêu thụ điện năng sao cho hiệu quả, chi phí cài đặt quá lớn, hay việc khó bảo trì, sửa chữa với các thiết bị điện thông minh có trong các ngôi nhà thông minh.

Trong ngôi nhà thông minh thì công nghệ Zibee dường như đang dần trở thành một công nghệ không thể thiếu. Bởi nó giúp đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong việc điều khiển và kiểm soát các hoạt động của các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh.

 

nhà thông minh

 

Giờ đây với nhà thông minh Zigbee bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hay điều khiển các thiết bị chiếu sáng, các thiết bị điện tử, quản lý năng lượng và an ninh cho toàn bộ ngôi nhà một cách dễ dàng ngay cả khi không có ở nhà.

Nhà thông minh công nghệ Zigbee giúp cuộc sống của bạn và gia đình trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi - nhà thông minh HuyTech.vn theo số 0169.268.0000 để nhận được tư vấn về các gói giải pháp giành cho nhà thông minh.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 05/ 09/ 2016