Quách Tuấn Du tậu “nhà thông minh”       

Ca sĩ Quách Tuấn Du đã quyết định chọn cho mình một căn hộ thông minh để trải nghiệm một cuộc sống yên bình, thành thơi hiếm có ngay trung tâm Q.Tân Phú, sau những ngày bận rộn với các lịch biểu diễn dày đặc.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>>> Nhà thông minh số 1 tại Việt nam ở đâu?

 

nhà thông minh

 

Quách Tuấn Du tậu “nhà thông minh”

 

Với thành công vang dội của MV Mr Bolero Dance với hơn 27 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau một năm phát hành, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã tiếp tục cho ra mắt phần 2 với chủ đề Hot Party – Những Buổi Tiệc Nóng Bỏng nhằm đáp lại sự mến mộ và yêu thích của những người hâm mộ. Đặc biệt, MV này của nam ca sĩ sẽ được phát hành dưới dạng USB thay cho dạng CD thông thường.

Sau các dự án âm nhạc kể trên, ca sỹ Quách Tuấn Du còn có sự kết hợp vô cùng thú vị cùng với ca sỹ đàn em là Ivy Trần. Người có giọng hát khoẻ khắn, mà không quá màu mè kỹ thuật và khi nghe ta có thể thấy đâu đó thấy bóng dáng của Lệ Quyên hay Uyên Trang…

Ngoài thời gian ca hát, ca sĩ Quách Tuấn Du còn rất tích cực tham gia những hoạt động từ thiện xã hội mang đầy ý nghĩa. Là con người bận rộn nên Quách Tuấn Du luôn luôn muốn tìm kiếm cho mình một căn hộ thông minh ở ngay trung tâm Q.Tân Phú.

nhà thông minh

 

Nam ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ: “Phải đi diễn xa dài ngày và hay về khuya nên Du rất mong muốn tìm kiếm một nơi ở có an ninh và tiện nghi hơn để chủ động hơn trong cuộc sống nghệ sỹ của mình”. Với các ưu điểm là an toàn, an ninh và tiện ích khép kín trong các khu căn hộ chung cư, lựa chọn của ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chính là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Vì sống tại Tân Phú đã lâu và đã chứng kiến sự thay da đổi thịt từng ngày tại đây nên nam ca sĩ Quách Tuấn Du khoanh vùng khu vực này để tìm kiếm cho chính mình một căn hộ thông minh vừa ý. Và RichStar - căn hộ thông minh đầu tiên của Novaland tại quận Tân Phú đã làm Quách Tuấn Du “say nắng” ngay trong lần đầu xem mắt.

nhà thông minh

 

“Du được biết đến căn hộ của Novaland trong một lần quay clip ca nhạc tại Sunrise City. Du rất ấn tượng với những tiện ích và cuộc sống thanh bình ở nơi đây. Và thật sự trùng hợp, RichStar lại rất gần khu nhà mà Du đang ở. Điều đặc biệt, với thiết bị điện thông minh Lumi trong nhà đều được điều khiển qua ứng dụng trên smartphone, ngồi ở bất cứ đâu trong nhà Du cũng dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà như điều hòa, thiết bị âm thanh, hay bóng đèn … Bạn bè Du nói ngôi nhà thông minh Smarthome nay rất phù hợp với những người hơi làm biếng như mình,” Quách Tuấn Du hào hứng chia sẻ. .

nhà thông minh

 

“Khi trở về nhà sau những buổi biểu diễn sôi động, Du chỉ muốn được sống trong không gian yên tĩnh, tiện nghi và thoải mái nhất để cân bằng lại cuộc sống của mình. Đó cũng là một “like” mà Du dành cho căn hộ thông minh RichStar.”

Quách Tuấn Du còn hào hứng chia sẻ, sắp tới, anh rất sẽ bận rộn việc giới thiệu album mới phát hành cả trong nước và nước ngoài. Chính vì vậy thời gian thư giãn tại căn hộ thông minh là một khoảng lặng rất cần thiết đối với anh.

Bạn có muốn trải nghiệm một căn hộ thông minh như nam ca sĩ không. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0169.268.0000 để được tư vấn và thiết kế cho riêng mình một ngôi nhà thông minh Smarthome.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 22/ 09/ 2016