Sử dụng thiết bị điện thông minh có phải là trào lưu mới của đại gia?

Trào lưu đầu tư cho các thiết bị điện thông minh Lumi kết nối với smartphone đang được giới tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Cùng với các dòng sản phẩm chính hãng, cao cấp với giá vài chục, vài trăm triệu, nhiều thiết bị điện thông minh “giá rẻ” cũng đang được người tiêu dùng “săn lùng” về để sử dụng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>>> Thị trường nhà thông minh ở Việt nam như thế nào?

 

nhà thông minh

 

Sử dụng thiết bị điện thông minh có phải là trào lưu mới của đại gia?

 

Theo khảo sát, thị trường các thiết bị điện gia dụng thông minh hiện nay thì nó khá đa dạng, với nhiều thiết bị như công tắc, ổ cắm điện, đèn chiếu sáng được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Đặc biệt là các loại công tắc có thể tắt mở đèn từ xa, hẹn giờ, thậm chí là có thể điều khiển ở bất kỳ nơi đâu qua smartphone hoặc máy tính bảng đã mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng.

Với các thiết bị có tính năng cơ bản, người dùng có khá nhiều sự lựa chọn với các thiết bị từ những thương hiệu như Panasonic, Hager, Lumi Việt Nam… Trung bình thì một chiếc công tắc hay ổ cắm điện thông minh có giá từ vài trăm ngàn đến khoảng vài chục triệu đồng tùy chủng loại và tính năng được nhà sản xuất tích hợp. Trong đó, dòng các sản phẩm Công tắc điện cảm ứng hay ổ cắm điện thông minh được tích hợp điều khiển từ xa bằng remote hoặc smartphone được xem là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường.

 

nhà thông minh

 

Bên cạnh các loại công tắc đơn lẻ, các hệ thống điều khiển trung tâm cũng được nhiều người dùng quan tâm. Ví như hệ thống trung tâm Center Cotroller của Lumi, với thiết bị này kết nối được sóng Wi-fi, hệ thống sẽ liên kết toàn bộ các thiết bị điện thông minh Lumi rong nhà sau đó nhận lệnh từ remote chiếc điều khiển từ xa, smartphone hay máy tính bảng để điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà thông qua sóng Zigbee.

Đại diện một đại lý kinh doanh thiết bị điện thông minh của Lumi tại TP.HCM cho biết: đa phần khách hàng lựa chọn các sản phẩm điện thông minh đều là những người có đam mê công nghệ, có cả giới trẻ lẫn người lớn tuổi. Lúc đầu, họ còn e ngại, nên mới chỉ dám bỏ ra một vài triệu để “lắp thử” một vài công tắc cảm ứng thông minh. Sau một thời gian dùng, trải nghiệm sản phẩm, biết được tính ổn định và sự yên tâm về chất lượng, người tiêu dùng còn sẵn sàng chấp nhận bỏ tiền đầu tư một số lượng lớn các thiết bị, và triển khai thành hệ thống trong ngôi nhà thông minh rất tiện lợi và hiệu quả.

 

nhà thông minh

 

Anh Nguyễn Thanh Vũ – một trong những doanh nghiệp phân phối dòng sản phẩm của Lumi Việt Nam cho biết mức đầu tư các thiết bị điện gia dụng thông minh Lumi không cao, thế nên nó rất phù hợp với người tiêu dùng. Việc đầu tư như “độ” lại từng công tắc điện cảm ứng Lumi và đầu tư một hệ thống trung tâm có thể giúp người dùng theo dõi, điều khiển và tắt mọi thiết bị từ xa nên có thể an tâm không gây ra cháy nổ. “Khi có khách, chủ nhà có thể ngay lập tức mở điều hòa, mở tivi và nhiều thiết bị khác bằng chiếc điện thoại thông minh dù đang ở một nơi xa nên khá tiện lợi” - anh Vũ phân tích.

Theo giới kinh doanh, bên cạnh kiểu đầu tư bình dân như trên, thì việc thiết kế lại một ngôi nhà thông minh Smarthome với nhiều thiết bị ngoại nhập thì có mức giá cao ngất, đôi khí nó lên đến vài trăm triệu đồng đang là thú “chơi” của nhiều đại gia Việt. Hãy liên hệ vơí chúng tôi theo số máy 0169.268.0000 để được sở hữu những dòng thiết bị cảm ứng chất lượng quốc tế mà giá thành Việt Nam.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 10/ 10/ 2016