Tại sao nên chọn nhà thông minh Lumi?

Nhà thông minh Lumi là gì? Nhà thông minh Lumi của Việt nam liệu có tốt không? Lí do nào bạn nên sử dụng nhà thông Lumi? Hãy đọc bài viết của chúng tôi dưới đây, mọi vấn đề của các bạn ở trên sẽ được giải đáp.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

>>>> Giải pháp nhà thông minh Lumi được trang bị những thiết bị nào?

 

nhà thông minh

 

Tại sao nên chọn nhà thông minh Lumi?

 

Nhà thông minh Lumi là giải pháp nhà thông minh của công ty Lumi. Nó là ngôi nhà mà trong đó sử dụng các thiết bị điện thông minh và chúng được kết nối với nhau nhằm đem lại sự tiên nghi, sang trọng và thoải mái nhất cho con người. Hiện nay, Lumi đưa ra 2 giải pháp nhà thông minh là Handy và Elite.

2 giải pháp này nhìn chung thì khá giống nhau, tuy nhiên giải pháp nhà thông minh Elite của Lumi có hỗ trợ điều khiển không dây qua các thiết bị điện thoại thông minh, laptop hay ipad. Một điểm đặc biệt khác của nhà thông minh Lumi chính là các phần cứng đều được thiết kế va lắp ráp tại Việt nam.

 

nhà thông minh

 

Dưới đây là các lí do bạn nên sử dụng giải pháp nhà thông minh của Lumi:

 

1. Thiết kế sang trọng và vô cùng tinh tế

Giải pháp nhà thông minh của Lumi không những thông minh, tiện ích cho người dùng mà nó còn có thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng. Chất liệu mặt kính sẽ được tỏa sáng trên nền gỗ, nền đá, giấy dán tường đều giúp toát lên vẻ hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà.

2. Chất lượng đảm bảo   

Nếu như tính thẩm mỹ là yếu tố quan trọng nhất thì chất lượng của ngôi nhà thông minh chính là yếu tố sống còn. Giải pháp nhà thông minh của Lumi luôn đem lại chất lượng tốt nhất. Sự tỉ mỉ và chuẩn hóa của nó còn được thể hiện qua việc toàn bộ linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng, đường mạch mạ vàng giúp chống Oxy hóa....

 

Bạn có thể xem trải nghiệm nhà thông minh Lumi trong Video dưới đây:

 

 

3. Lắp đặt dễ dàng, chi phí hợp lí      

Do các linh kiện được sản xuất nội địa trong nước nên giải pháp nhà thông minh Lumi có mức giá hợp lí hơn rất nhiều so với các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu âu.

Bạn đã biết vì sao mình nên lựa chọn giải pháp nhà thông minh Lumi rồi phải không nào. Để sử hữu ngôi nhà thông minh trong mơ với mức giá hợp lí nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi 0169.268.0000.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 30/ 08/ 2016