Vì sao nhà thông minh Smarthome là xu hướng của nhà ở hiện đại?

Trong vài năm trở lại đây, khi mà thế giới đang ở trong kỷ nguyên mọi vật đều được kết nối qua Internet thì ngôi nhà thông minh Smarthome đang dần trở thành một xu hướng công nghệ tất yếu. Vậy lý do gì và tại sao nhà thông minh lại là xu hướng của nhà ở hiện đại, tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Bạn có thể tìm hiều thêm:

>>>> Hướng dẫn sử dụng Remote Handy V.2.0

 

nhà thông minh

 

Vì sao nhà thông minh Smarthome là xu hướng của nhà ở hiện đại?

 

Hiện nay, một ngôi nhà hoàn hảo cho cuộc sống của chúng ta không chỉ sang trọng trong thiết kế, mà nó còn phải mang lại cả cảm giác thoải mái, tiện nghi và phải có cảm xúc. Ngôi nhà thông minh Smarthome là một trong số ít những ngôi nhà đáp ứng được hầu hết các yêu cầu này. Nó có thể hiểu được được chủ nhân đang muốn gì và đang cần gì nhờ những công nghệ thông minh.

Trong một hệ thống ngôi nhà thông thường phải cần tới hàng chục, thậm chí hàng trăm công tắc thì mới có thể điều khiển được hết tất cả các thiết bị trong ngôi nhà. Nhưng nay với Lumi Smarthome, gia chủ có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện thông minh Lumi chỉ bằng một cái chạm nhẹ trên màn hình điều khiển. Đồng thời bạn cũng có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông minh thông qua giao diện trực quan 3D. Ở đó các thiết bị điện trong ngôi nhà đã được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế, bạn chỉ cần chạm vào thiết bị điện tương ứng trong màn hình là đã có thể điều khiển được chúng.

 

nhà thông minh

 

Đặc biệt là khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm chế độ "Về nhà", các thiết bị điện trong nhà thông minh như bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, hệt thống đèn led bật, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… mọi thứ sẵn sàng phục vụ khi bạn về đến nhà. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa sẽ được hé mở, hệ thống âm thanh sẽ phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn hằng ưa thích, điều hòa sẽ tăng nhiệt độ để bạn có thể dễ dàng rời giường hơn.

Ngoài việc điều khiển trực tiếp trên Smarthome hay máy tính bảng, ngôi nhà thông minh Smarthome hiện nay còn cho phép bạn điều khiển bằng giọng nói. Với công nghệ trợ lý ảo, bạn có thể giao tiếp với hệ thống một cách thân thiện hơn và không bị cứng ngắc như các hệ thống điều khiển ngôi nhà thông thường.

 

nhà thông minh

 

Giờ đây bạn đã biết lí do vì sao ngôi nhà thông minh Smarthome đang dần trở thành xu thế của nhà ở hiện đại rồi phải không nào. Nếu bạn muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh có thể hiểu được mình đang muốn gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0169.268.0000 để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà thông minh cho riêng mình.

Nguyễn Quang Huy / 0 Bình luận / 28/ 09/ 2016